Cách thay đổi tên Bluetooth trong Windows 8 hoặc Windows 8.1

Ngày nay, gần như tất cả máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân đều được tích hợp Bluetooth để người dùng có thể ghép nối các thiết bị Bluetooth khác nhau với máy tính của họ. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi tên Bluetooth mặc định của máy Windows không? Tôi cá là hầu hết người dùng sẽ nói Không. Thông thường, chúng tôi thậm chí không cố gắng thay đổi tên Bluetooth của hệ thống của mình. Nhưng giống như bất kỳ điện thoại thông minh nào, việc thay đổi tên bộ điều hợp Bluetooth của bạn trong Windows Machine rất đơn giản.

Cách thay đổi tên Bluetooth trong Windows 8 hoặc Windows 8.1

Hướng dẫn đổi tên Bluetooth trong Windows

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thay đổi tên Bluetooth trong Windows 8/8.1:

1. Đầu tiên hãy mở bảng điều khiển trong hệ thống của bạn. Nếu bạn không thể xác định vị trí bảng điều khiển, hãy nhấn phím Windows + R, sau đó nhập “Bảng điều khiển” và nhấn Enter

2. Khi bạn mở bảng điều khiển, hãy nhấp vào tùy chọn phần cứng & Âm thanh. Bây giờ bấm vào Trình quản lý thiết bị trong Tùy chọn thiết bị và máy in.

Cửa sổ quản lý thiết bị

3. Khi cửa sổ trình quản lý thiết bị mở ra, hãy mở rộng Bluetooth và nhấp chuột phải vào Generic Bluetooth Adapter.

Thiết bị quản lý thiết bị bluetooth

4. Trong hộp thoại Generic Bluetooth Adapter Properties, nhấp vào tab Advance. Bạn có thể cập nhật tên Bluetooth bằng cách thay đổi tên trong Thông tin vô tuyến. Chọn tên mong muốn và nhấp vào Ok.

Thay đổi tên cửa sổ bluetooth

5. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về tên mặc định, hãy nhấp vào nút Mặc định có trong tab Nâng cao.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể thay đổi tên Bluetooth trong máy tính Windows 8 hoặc 8.1 của mình. Nếu bạn vẫn không thể thay đổi tên trên hệ thống của mình, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật trình điều khiển Bluetooth của hệ thống và thử lại.

Trong trường hợp thiết bị Bluetooth của bạn đang bị hệ thống tự động tắt, hãy chuyển đến tab quản lý nguồn và bỏ chọn tùy chọn “Cho phép máy tính…”. Sau khi bạn thực hiện việc này, hệ thống sẽ không tắt bộ điều hợp Bluetooth khi bạn không sử dụng. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này trừ khi bạn gặp sự cố với bộ điều hợp Bluetooth của mình. Nếu bạn vẫn gặp phải bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *