Cách tắt Quảng cáo ứng dụng trên Windows 10

Ứng dụng Cài đặt hiện hiển thị quảng cáo trên màn hình chính nhưng bạn có thể tắt trải nghiệm này bằng các bước sau trên Windows 10 phiên bản 1809.

Bắt đầu với Windows 10 phiên bản 1809 (Redstone 5), ứng dụng Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất ở phía bên phải của trang chủ, tương tự như nội dung bạn thấy ở phía bên phải của mỗi trang cài đặt.

Mặc dù loại nội dung đề xuất này có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về trải nghiệm trong khi thay đổi cài đặt hệ thống, nhưng nội dung này trên trang chủ có thể hơi khó chịu đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa nội dung được đề xuất khỏi Trang chủ của Cài đặt, có một nút chuyển đổi mà bạn có thể tắt để tắt tính năng này.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để xóa nội dung được đề xuất (còn được gọi là quảng cáo Windows 10) khỏi màn hình chính của ứng dụng Cài đặt.

Cách xóa nội dung đề xuất trên trang chính của Cài đặt

Nếu bạn muốn ngăn ứng dụng Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất trong trang chính Cài đặt, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở cài đặt .
 • Nhấp vào Quyền riêng tư .
 • Nhấp vào Chung.
 • Tắt Hiển thị cho tôi nội dung được đề xuất trong ứng dụng Cài đặt.

 • Khi bạn đã hoàn thành các bước, ứng dụng Cài đặt sẽ không còn đề xuất nội dung ở bên phải trang chủ nữa.
 • Nếu bạn không thấy tùy chọn này hoặc nội dung được đề xuất không xuất hiện trong trang chủ của ứng dụng Cài đặt, thì có thể là do bạn không chạy phiên bản Windows 10 hỗ trợ tính năng này. Nội dung được đề xuất chỉ xuất hiện trong phiên bản 1809 trở lên.

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *