Cách sử dụng nút Start của Windows 8.1

TRUY CẬP NGAY ĐỂ BẮT ĐẦU MÀN HÌNH.

Nếu bạn nhấp chuột trái hoặc nhấn vào nút Bắt đầu của Windows 8.1, bạn sẽ mở Màn hình Bắt đầu và có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng của mình. Thật thú vị, nếu bạn có nhiều màn hình được kết nối với máy tính của mình, việc nhấp vào nút Bắt đầu sẽ mở Màn hình Bắt đầu trên màn hình mà bạn đã nhấp vào. Nói cách khác, bạn có thể mở Start Screen trên bất kỳ màn hình nào bạn muốn.

Nhấp chuột trái vào nút Bắt đầu của Windows 8.1 hoạt động chính xác như khi bạn nhấn phím Windows trên bàn phím. Trong cả hai trường hợp, Màn hình Bắt đầu sẽ mở trên màn hình hiện đang hoạt động.

BẠN CÓ QUYỀN BẤM VÀO.

Nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu trong Windows 8.1 sẽ hiển thị menu bật lên với một số lựa chọn thú vị. Vâng, nó không giống như Menu Bắt đầu cũ, nhưng menu bật lên sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào những thứ như Trình quản lý Tác vụ và Bảng Điều khiển. Bạn chỉ cần nhấp vào mục bạn muốn từ menu bật lên.

Menu xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu trên Windows 8.1

BẠN CÓ THỂ MỞ TRÌNH QUẢN LÝ NHIỆM VỤ TỪ NÚT BẮT ĐẦU.

Một ví dụ điển hình về cách bạn có thể sử dụng Windows 8.1 Start mới là mở Trình quản lý tác vụ để bạn có thể xem và kiểm soát ứng dụng nào đang chạy.

Nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu và chọn Trình quản lý tác vụ từ menu bật lên để hiển thị cửa sổ Trình quản lý tác vụ. Sau đó, bạn có thể chọn một tác vụ đang chạy từ danh sách và nhấp vào nút Kết thúc tác vụ để tắt ứng dụng đã chọn.

Mở hộp thoại Task Manager trên Windows 8.1

BẠN CÓ THỂ TẮT CỬA SỔ TỪ NÚT BẮT ĐẦU.

Bạn cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy tính của mình bằng menu chuột phải từ nút Bắt đầu. Chọn tùy chọn Tắt máy ở cuối menu rồi chọn tùy chọn tắt máy từ menu con.

Bạn có thể tắt nó bằng cách nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu trên máy tính Windows 8.1.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *