Cách phát Wifi Win 8 bằng phần mềm Wi-host miễn phí đơn giản

Sử dụng laptop để tạo điểm phát Wifi, chia sẻ internet cho các thiết bị khác mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn không cần đến những thiết bị phát wifi, bộ định tuyến wifi đắt tiền hay khó khăn. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi trên Win 8/8.1/7/XP bằng phần mềm hỗ trợ Wi-host miễn phí và đơn giản.

“Wi-Host” là phần mềm di động và miễn phí dành cho Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1, biến máy tính xách tay hoặc PC được trang bị Wi-Fi của bạn thành một điểm phát sóng cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet của mình với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác. các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các máy tính khác.

Cách phát Wifi với Wi-host (Biến máy tính thành Wi-Fi Hotspot để chia sẻ kết nối Internet)

Bước 1 . Tải phần mềm phát Wifi Wi-host

Wi-host là phần mềm miễn phí được sử dụng trên PC hoặc Laptop Windows của bạn để phát Wifi cho các thiết bị Laptop khác hoặc điện thoại với giao diện đơn giản dung lượng cực nhẹ giúp bạn có thể phát wifi từ Laptop của mình. điều hành windows 7 8 .

Tải xuống-3

Máy chủ Wi-Fi 1.0.0 [Phiên bản mới nhất]

Bạn không cần phải cài đặt nó. Chỉ cần chạy ứng dụng với tư cách quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào tệp ứng dụng và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

Phát wifi trên win 8 bằng phần mềm Wi-host

Khi khởi chạy ứng dụng, trước tiên hãy kiểm tra xem bộ điều hợp Wi-Fi của bạn có hỗ trợ tổ chức tính năng mạng không? Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào “Hosted Network Supported? “. Nếu nó hiển thị thông báo “Bộ điều hợp Wi-Fi của bạn hỗ trợ Mạng được lưu trữ”, thì bạn có thể biến máy tính của mình thành điểm phát sóng Wi-Fi.

Sau đó nhấp vào nút “Thiết lập mạng được lưu trữ trên mạng” và nó sẽ chuyển sang một tab mới để thiết lập kết nối.

Sử dụng phần mềm phát Wi-host trên win 8

Bây giờ hãy nhập bất kỳ tên mong muốn nào cho kết nối mới vào trường “Tên mạng mới (SSID)”. Đặt mật khẩu cho kết nối trong “Hosted Network Key” (mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự).

Nhấp vào nút “Thiết lập mạng” và nó sẽ hiển thị thông báo về việc tạo thành công mạng máy chủ. Nhấp vào nút OK và ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép bắt đầu kết nối mạng. Nhấn nút Yes là bạn đã biến máy tính thành điểm phát Wi-Fi thành công.

Bây giờ là bước cuối cùng! Theo mặc định, Windows không cho phép chia sẻ kết nối Internet, vì vậy bạn sẽ cần bật tính năng chia sẻ kết nối Internet theo cách thủ công cho bộ điều hợp không dây của mình. Để thực hiện việc này, bạn cần mở Trung tâm Mạng và Chia sẻ, sau đó thay đổi cài đặt. Để thuận tiện cho bạn, ứng dụng cung cấp một nút để điều khiển trình khởi chạy Trung tâm chia sẻ và mạng. Nút này có trong hộp thông báo cuối cùng yêu cầu bạn bắt đầu kết nối

Hướng dẫn phát tên wifi win 8 bằng Wi host

Chỉ cần nhấp vào “Open Network Connections” và nhấp chuột phải vào biểu tượng card mạng không dây của bạn và chọn Thuộc tính. Bây giờ, hãy chuyển đến tab “Chia sẻ” và bật tùy chọn “Cho phép người dùng mạng khác kết nối thông qua kết nối Internet của máy tính này”.

Phần mềm phát wifi tốt nhất trên win 8 wi host

Đó là một quá trình một lần. Khi bạn bật ICS cho bộ điều hợp Wi-Fi của mình, bạn sẽ không bao giờ phải thực hiện lại.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng máy tính được kết nối Internet của mình trong bất kỳ thiết bị hỗ trợ Wi-Fi nào khác.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *