Cách phát Wifi trên Windows 10 Anniversary trên Laptop

Cách phát Wifi trong Laptop sử dụng Windows 10 như thế nào?

Nếu muốn phát Wifi từ máy tính sang các thiết bị di động khác thì bạn phải sử dụng dòng lệnh trong cửa sổ cmd hoặc sử dụng phần mềm thứ 3 để thực hiện việc này. Nhưng trong bản cập nhật Windows 10 Windows 10 Anniversary (Version 1607) mới đây, Microsoft đã tích hợp tính năng phát wifi trong cửa sổ Settings, bạn chỉ cần bật nó lên là có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng gì cả. Đi qua các bước tương tự như trước đây.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng thú vị này thì hôm nay Thuthuatmaytinh.vn sẽ giúp bạn thực hiện. Đây là một trong những tính năng nổi bật có trong bản cập nhật mới của Windows 10.

Hướng dẫn phát Wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm

Bước 1: Nhấn vào nút Bắt đầu => chọn Cài đặt. Hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I và chọn Network & Internet.

Cách phát wifi trên Windows 10 trên laptop

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Mobile hostpot để vào thiết lập.

Cách phát wifi trên Windows 10 bằng laptop

Bước 3: Tại mục Share my internet connect with other devices các bạn bật chế độ ON => chọn Edit để đặt tên mạng Wifi và mật khẩu.

Cách phát Wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm

Bước 4: Nhập tên mạng Wifi bạn đã tạo vào ô Network name và nhập mật khẩu Wifi vào ô Network passwork (mật khẩu yêu cầu 8 ký tự)

Hướng dẫn cách phát Wifi trên Windows 10 Anniversary không cần phần mềm

Trên đây là bài hướng dẫn cách phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm, nếu có vấn đề gì các bạn hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp.

Chúc may mắn.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *