Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi PAT . các tập tin

Tệp PAT là gì?

Tệp có phần mở rộng tệp PAT rất có thể là tệp Hình ảnh được các chương trình đồ họa sử dụng để tạo các mẫu hoặc họa tiết trên hình ảnh bằng các hình ảnh nhỏ và thường là hình vuông.

Các loại phần mềm khác có thể sử dụng phần mở rộng tệp PAT dưới dạng tệp Thiết lập Trình quản lý DiskStation, tệp UltraSound Gravis UltraSound Patch, tệp Bản vá 3D hoặc tệp Kega Fusion Cheats.

Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi PAT .  các tập tin

Lưu ý: Trước khi mở tệp của bạn, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không nhầm lẫn tệp đó với tệp PPT hoặc PST, cả hai tệp này đều có chung các chữ cái với phần mở rộng .PAT.

Tệp PST là tệp lưu trữ thông tin cá nhân Outlook mở trong Microsoft Outlook .

Làm thế nào để mở một PAT . tài liệu

Các tệp PAT có dạng Tệp hình ảnh Hình ảnh có thể được mở bằng Adobe Photoshop, GIMP, Corel PaintShop và có thể là một số công cụ đồ họa và hình ảnh phổ biến khác.

Lưu ý: Nếu chạm hai lần hoặc chạm hai lần không mở tệp PAT trong Photoshop, hãy mở mục menu Chỉnh sửa > Cài đặt trước > Trình quản lý cài sẵn… Chọn Mẫu s làm Loại đặt sẵn rồi nhấp hoặc nhấn tải… để chọn tệp PAT.

Tệp PAT cũng có thể được sử dụng làm Mẫu mẫu nở AutoCAD, tệp Mẫu CorelDRAW hoặc tệp Mẫu âm thanh Ketron. Có thể mở các loại tệp mẫu này bằng Auotdesk AutoCAD, CorelDRAW Graphics Suite và Phần mềm Ketron.

Các tệp cài đặt DiskStation Manager được sử dụng với trợ lý Synology.

Các tệp PAT được sử dụng làm Tệp bản vá Gravis UltraSound GF1 có thể được phát bằng FMJ-Software’s Awave Studio.

Các tệp Bản vá 3D sử dụng phần mở rộng tệp .PAT. Đây thường là các tệp văn bản mô tả các mô hình 3D, có nghĩa là trong khi Autodesk AutoCAD và SurfaceWorks của AeroHydro có thể mở chúng, thì trình soạn thảo văn bản như Notepad++ cũng có thể mở được.

Trò chơi mô phỏng Kega Fusion là thứ được sử dụng để mở các tệp Kega Fusion Cheats ở định dạng tệp PAT (đã vá).

Cách chuyển đổi PAT . Tài liệu

Mẫu Các tệp hình ảnh được sử dụng bởi Photoshop và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác thường chỉ là những bức ảnh nhỏ mà các chương trình đó lặp lại trên khung vẽ để tạo mẫu. Thực sự không có lý do chính đáng để chuyển đổi một tệp sang định dạng Tệp khác.

Tuy nhiên, vì chúng là các tệp hình ảnh mở trong các chương trình đồ họa như đã đề cập ở trên, bạn chỉ cần mở tệp PAT và tạo một mẫu nhỏ, sau đó lưu dưới dạng JPG, BMP, PNG, v.v.

Trình chuyển đổi tệp thực tế có tên là reaConverter có thể chuyển đổi tệp PAT sang JPG, PNG, GIF, PRC, TGA, PDF và nhiều định dạng khác. Chương trình chỉ miễn phí trong một thời gian dùng thử ngắn, vì vậy bạn chỉ có thể chuyển đổi một số tệp trước khi phải trả tiền cho phần mềm.

Phần mềm CAD, phần mềm CorelDRAW và Ketron có thể chuyển đổi các tệp PAT được sử dụng trong các chương trình đó. Nếu có thể, bạn có thể tìm thấy tùy chọn lưu tệp PAT dưới định dạng khác trong menu Tệp > Lưu dưới dạng hoặc Tệp > Xuất

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *