Cách làm thanh Taskbar trong suốt hoặc mờ trong Windows 10/8/7 với TranslucentTB

Thanh tác vụ Windows luôn được coi là một tính năng tuyệt vời vì nó giúp người dùng ghim các chương trình quan trọng nhất hoặc được sử dụng, hiển thị thanh tìm kiếm, hiển thị ngày/giờ, v.v. Theo mặc định, thanh Taskbar trên Windows 10 không có màu. Mặc dù bảng Cài đặt của Windows 10 có ít tùy chọn và có một số chỉnh sửa Registry cho phép bạn thay đổi màu sắc của Thanh tác vụ, nhưng khá khó để làm cho Thanh tác vụ mờ hoặc trong suốt. Nhưng có một công cụ đơn giản gọi là TranslucentTB, có thể giúp bạn điều này.

Làm cho thanh tác vụ trong suốt hoặc mờ đục trong Windows

Về các tính năng của TranslucentTB dành cho Windows, tính năng này được thiết kế để thực hiện một tác vụ cụ thể. Ví dụ: nó làm cho Thanh tác vụ hoàn toàn sắc nét hoặc trong mờ. Việc bạn đang sử dụng cài đặt nào trên máy tính Windows của mình không quan trọng; Nó sẽ ghi đè lên nó ngay khi bạn bật nó lên. Ngoài ra, nó hỗ trợ nhiều màn hình. Điều này có nghĩa là nó thực hiện công việc ngay cả khi bạn có nhiều thiết lập giám sát. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy chương trình này từ dòng lệnh. Hơn nữa, nó cũng có thể thay đổi giao diện ngay trên thanh Taskbar.

Để bắt đầu với công cụ này, hãy tải xuống và giải nén thư mục đã nén. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tệp có tên TranslucentTB.exe. Nhấp đúp vào nó để chạy. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một sự thay đổi như trong hình bên dưới. Tôi đang sử dụng hình nền đen nên hiệu ứng có thể không rõ ràng – nhưng hãy nhìn vào nút Bắt đầu và bạn sẽ hiểu ý tôi muốn nói.

Cách làm thanh Taskbar trong suốt hoặc mờ trong Windows 10/8/7 với TranslucentTB

Đầu tiên, nó làm cho thanh công cụ “Xóa”, theo ngôn ngữ của công cụ. Nói một cách đơn giản, nó làm cho Thanh tác vụ của bạn sắc nét. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thanh Taskbar trong suốt mà muốn thanh công cụ trong mờ, bạn có thể nhấp vào biểu tượng TranslucentTB trên khay hệ thống và chọn Blur.

Điều này sẽ làm mờ thanh Taskbar.

Tải xuống TranslucentTB

Nếu bạn thích Thanh tác vụ trong suốt trong Windows thì TranslucentTB là công cụ bạn muốn. bạn tải xuống từ Github . Nó hoạt động với Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 à Windows 10

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *