Cách khắc phục sự cố mạng Windows với Trình khắc phục sự cố mạng

Windows đi kèm với trình khắc phục sự cố tích hợp sẵn có thể giúp bạn xác định nguyên nhân gây ra sự cố mạng. Hình này hiển thị phiên bản Windows 8. Trả lời các câu hỏi của trình khắc phục sự cố và nhấp vào Tiếp theo để chuyển từ màn hình này sang màn hình khác. Trình khắc phục sự cố mạng không thể giải quyết tất cả các sự cố mạng, nhưng nó chỉ ra nguyên nhân của các sự cố phổ biến nhất.

Sử dụng Networking Troubleshooter để khắc phục sự cố mạng

Quy trình khởi động Trình khắc phục sự cố mạng tùy thuộc vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng:

  • Windows 8 và Windows 7: Mở Pa-nen Điều khiển, nhấp vào Xem Trạng thái Mạng và Tác vụ, sau đó nhấp vào Khắc phục Sự cố. Sau đó chọn trình khắc phục sự cố có vẻ gần nhất với sự cố bạn đang gặp phải. Bạn sẽ tìm thấy các trình khắc phục sự cố cho mạng không dây, mạng gia đình và mạng cục bộ (LAN) cũng như các sự cố kết nối Internet.

  • Windows Vista: Chọn Bắt đầu → Trợ giúp và Hỗ trợ, nhấp vào Khắc phục sự cố, sau đó nhấp vào liên kết dành cho Trình khắc phục sự cố mạng có vẻ gần nhất với sự cố bạn đang gặp phải. Bạn sẽ tìm thấy các trình khắc phục sự cố cho mạng không dây, mạng gia đình và mạng cục bộ (LAN) cũng như các sự cố kết nối Internet.

  • Windows XP: Chọn Bắt đầu → Trợ giúp và Hỗ trợ → Mạng và Web → Khắc phục Sự cố Mạng hoặc Web. Sau đó nhấp vào Trình khắc phục sự cố mạng gia đình và văn phòng nhỏ.

ghsdfg

fdydh

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *