Cách kết nối tài khoản Gmail với Cortana trên Windows 10

Giờ đây, bạn có thể quản lý các dịch vụ của Google thông qua Cortana trên Windows 10 – Dưới đây là các bước để kết nối tài khoản của bạn.

Trên Windows 10, giờ đây bạn có thể kết nối tài khoản Gmail của mình với Cortana để quản lý Lịch Google với trợ lý. Thông thường, bạn thiết lập tài khoản mới trên thiết bị của mình bằng tài khoản Microsoft mà Cortana có thể truy cập để cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Nhưng để cung cấp nhiều giá trị hơn nữa, Cortana cũng cho phép bạn kết nối các dịch vụ khác mà cho đến nay không bao gồm tài khoản Google.

Nếu bạn đang chạy Windows 10, thì giờ đây bạn có thể kết nối tài khoản Google của mình để quản lý Lịch Google bằng Cortana trên PC, thậm chí bằng lệnh thoại.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để kết nối tài khoản Gmail của mình với Cortana trên Windows 10.

Cách kết nối tài khoản Google của bạn với Cortana

1. Mở Cortana.

2. Nhấp vào nút Sổ ghi chép.

3. Chọn Dịch vụ được kết nối.

4. Nhấp vào nút Thêm dịch vụ.

Dịch vụ kết nối

5. Chọn Gmail từ danh sách.

6. Nhấp vào nút Kết nối.

Kết nối Gmail với CortanaKết nối Gmail với Cortana

7. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

8. Nhấp vào nút Cho phép để cho phép Cortana truy cập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào Google để kết nối với Cortana

Đăng nhập vào Google để kết nối với Cortana

Sau khi hoàn thành các bước, bạn có thể sử dụng Cortana để tương tác với Lịch Google của mình. Cho phép Cortana truy cập vào tài khoản Google của bạn sẽ cho phép truy cập vào Danh bạ Google, Google Drive, Gmail và các thông tin khác của bạn.

Nếu bạn muốn ngắt kết nối tài khoản, chỉ cần truy cập https://myaccount.google.com/permissions và thu hồi quyền truy cập đối với Outlook.

trang cấp phép của Googletrang cấp phép của Google

Cần lưu ý rằng tính năng này là mới và có thể mất một thời gian để xem tính năng này hoạt động. Ngoài ra, tại thời điểm này, tính năng này không khả dụng cho iOS hoặc Android.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *