Cách kết nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth

Đôi khi, bạn có thể cần kết nối iPhone hoặc bất kỳ điện thoại nào khác với máy tính Windows 10 của mình. Ví dụ: bạn muốn tự động khóa máy tính Windows 10 của mình khi đi bộ bằng tính năng Khóa động mới yêu cầu điện thoại có Bluetooth.

Bằng cách kết nối iPhone, Android, Windows Phone hoặc bất kỳ điện thoại nào khác, bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển tệp giữa điện thoại và máy tính Windows.

Kết nối iPhone hoặc bất kỳ điện thoại nào khác với PC chạy Windows 10 thật dễ dàng. Tất nhiên, máy tính của bạn phải có phần cứng Bluetooth và trình điều khiển cho phần cứng Bluetooth.

Hoàn thành các hướng dẫn bên dưới để kết nối điện thoại iPhone, Windows Phone hoặc Android với máy tính Windows 10 của bạn.

Kết nối iPhone hoặc bất kỳ điện thoại nào với máy tính Windows 10 qua Bluetooth

Bước 1: Bước đầu tiên là bật Bluetooth trên iPhone hoặc bất kỳ điện thoại nào khác mà bạn muốn kết nối với máy tính Windows 10 của mình. Để bật Bluetooth trên iPhone, hãy chạm vào Cài đặt , chạm vào Bluetooth rồi bật Bluetooth .

Lưu ý: Trên thiết bị Android, hãy chạm vào Cài đặt, sau đó chạm vào nút gạt bên cạnh Bluetooth để bật/tắt.

Cách kết nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth

Bước 2: Trên máy tính Windows 10 của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt. Điều hướng đến Thiết bị > Bluetooth .

GHI CHÚ: Nếu bạn không thấy tùy chọn Bluetooth ở đó, vui lòng tham khảo hướng dẫn Cài đặt để khôi phục lại.

Bước 3: Trong phần Manage Bluetooth devices, bật tùy chọn Bluetooth để kích hoạt tương tự trên máy tính Windows 10 của bạn.

Ghép nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth (01)

Bước 4: Ngay sau khi bạn bật Bluetooth trên máy tính Windows 10, Windows 10 sẽ bắt đầu tìm kiếm thiết bị Bluetooth. Trong vài giây, tên điện thoại/iPhone của bạn sẽ xuất hiện trong trình quản lý thiết bị Bluetooth.

Bước 5: Bấm vào tên iPhone/điện thoại của bạn để thấy nút Pair. Nhấp vào nút Ghép nối.

Ghép nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth (02)

Bước 6: Cuối cùng, bạn sẽ thấy màn hình sau trên máy tính Windows 10 của mình. Như bạn có thể thấy, hộp thoại sẽ hiển thị mật mã.

Ghép nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth (03)

Kiểm tra xem mật khẩu tương tự có xuất hiện trên điện thoại/iPhone của bạn không. Nếu vậy, hãy nhấp vào nút Có trên máy tính của bạn, sau đó nhấn vào tùy chọn Ghép nối trên iPhone của bạn để ghép nối iPhone của bạn với PC chạy Windows 10 qua Bluetooth.

Ghép nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth (04)
Ghép nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth (02)

Bạn sẽ thấy trạng thái Đã kết nối dưới tên điện thoại của mình trong Quản lý thiết bị Bluetooth.

Ghép nối iPhone với Windows 10 qua Bluetooth (05)

Nếu bạn không nhìn thấy màn hình mật khẩu trên máy tính Windows 10 của mình, hãy tắt phần cứng Bluetooth trong Quản lý thiết bị và bật nó lên.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *