Cách kết nối internet cho PC Windows 10 bằng iPhone hotspot

Khi đang di chuyển, bạn có thể muốn sử dụng Internet trên máy tính Windows từ iPhone của mình bằng đăng ký 3G/4G để bạn có thể làm việc khi đang di chuyển. Tính năng điểm phát sóng iPhone tích hợp trên iPhone/iPad cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet của thiết bị iOS với các thiết bị khác.

Khi chia sẻ dữ liệu di động, bạn có thể chia sẻ kết nối internet của mình qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc cáp USB.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách thiết lập điểm phát sóng cá nhân trên iPhone/iPad của bạn, sau đó kết nối máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone.

Phương pháp 1: Kết nối PC Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone qua Wi-Fi

Bước 1: Trước hết, bạn cần bật cả Wi-Fi và Bluetooth trên iPhone của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mở Cài đặt và bật Wi-Fi và Bluetooth.

Bước 2: Tiếp theo, hãy bật Điểm truy cập cá nhân trên iPhone của bạn. Để làm điều đó, điều hướng đến

Cài đặt > Điểm truy cập cá nhân.

Xin lưu ý rằng tùy chọn Điểm truy cập cá nhân sẽ không khả dụng khi tắt dữ liệu di động. Vì vậy, nếu bạn không thể truy cập Điểm truy cập cá nhân, có thể là do dữ liệu di động bị tắt.

Bước 3: Kích hoạt tùy chọn Điểm truy cập cá nhân. Bây giờ bạn sẽ thấy mật khẩu mặc định cho điểm phát sóng.

Nếu Wi-Fi và Bluetooth bị tắt trên iPhone của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo sau. Nhấn Bật tùy chọn Wi-Fi và Bluetooth để bật chúng và Nhấn Bật Wi-Fi và Bluetooth .

Bước 4: Trên PC chạy Windows 10 của bạn, hãy đảm bảo rằng Wi-Fi đã được bật. Để làm như vậy, hãy mở Cài đặt > Mạng & Internet > Wi-Fi, và đảm bảo rằng tùy chọn Wi-Fi đã được bật.

Bước 5: Nhấp chuột Biểu tượng Wifi phát sóng iPhone của bạn trong khu vực khay hệ thống của thanh tác vụ rồi nhấp vào mục nhập iPhone của bạn. Nhấp vào nút Kết nối .

Bước 6: Khi bạn được yêu cầu nhập mật khẩu, vui lòng nhập mật khẩu mà bạn có thể thấy trong phần Điểm truy cập cá nhân trong cài đặt iPhone của mình (Cài đặt > Điểm truy cập cá nhân).

Đó là nó! Giờ đây, bạn có thể duyệt web trên PC chạy Windows 10 bằng kết nối Internet của iPhone.

Phương pháp 2: Kết nối máy tính xách tay Windows 10 của bạn với điểm phát sóng của iPhone bằng cáp USB

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể kết nối máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone, bạn có thể sử dụng cáp USB của iPhone để kết nối máy tính xách tay Windows 10 với điểm phát sóng của iPhone mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Bước 1: Tải xuống phiên bản iTunes mới nhất trên PC của bạn và cài đặt tương tự.

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính xách tay Windows 10 bằng cáp sạc. Nếu bạn nhận được màn hình sau trên iPhone của mình, hãy nhấn vào Tin cậy.

Bước 3: Trên iPhone, điều hướng đến Cài đặt> Điểm truy cập cá nhân . Một lần nữa, nếu Điểm truy cập cá nhân không truy cập được, hãy bật dữ liệu di động.

Bước 4: Tiếp theo, điều hướng đến Cài đặt > Điểm truy cập cá nhân . Bật Điểm truy cập cá nhân .

Bước 5: Máy móc Máy tính xách tay Windows 10 của bạn sẽ tự động kết nối với điểm phát sóng iPhone của bạn ngay bây giờ.

Bạn có thể bắt đầu duyệt web trên máy tính xách tay Windows 10 của mình ngay bây giờ.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *