Cách hiển thị Universal Apps & Edge ở chế độ toàn màn hình trong Windows 10

Giờ đây, bạn có thể mở Ứng dụng phổ biến trong cửa sổ có thể tái sử dụng trên máy tính Windows 10 của mình giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị Ứng dụng Universal Windows Store ở chế độ toàn màn hình trong Windows 10. Về cơ bản, giờ đây bạn có thể vào hoặc thoát chế độ toàn màn hình một lần. Cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột

Hiển thị Universal Apps & Edge ở chế độ toàn màn hình

Nhấp vào nút Bắt đầu trên thanh tác vụ của bạn và mở bất kỳ ứng dụng Universal nào.

Hiển thị ứng dụng và cạnh phổ quát ở chế độ toàn màn hình trong Windows 10

Nhấn nút thu phóng ở giữa và ứng dụng sẽ mở rộng để lấp đầy màn hình.

Bây giờ bấm Thắng + Shift + Enter và ứng dụng sẽ chạy toàn màn hình như sau. Ngoài ra còn có một hộp tìm kiếm hiện có sẵn cho bạn.

Bây giờ, hãy di chuyển con trỏ chuột của bạn đến viền trên cùng của ứng dụng để xem thanh tiêu đề, nhấp vào nút Thoát toàn màn hình hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào biểu tượng thoát sẽ đưa ứng dụng của bạn trở lại kích thước cửa sổ của nó

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Khôi phục để di chuyển cửa sổ ứng dụng xuống kích thước nhỏ hơn.

Đã qua rồi cái thời mà bạn thực sự phải đóng trò chơi bằng các phím Alt + F4 khi bạn ở chế độ toàn màn hình. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng vào chế độ toàn màn hình trong bất kỳ trò chơi nào bạn thích và có thể thoát khỏi chế độ xem cửa sổ chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

  • Chơi trò chơi ở chế độ toàn màn hình sẽ nhân đôi niềm vui và giờ đây bạn cũng có thể có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trên PC chạy Windows 10 của mình.
  • Mở bất kỳ trò chơi nào từ Ứng dụng Windows 10 phổ quát của bạn và chuyển đến đường viền trên cùng. Nhấp vào nút Toàn màn hình và xem chế độ xem toàn màn hình.

Xin lưu ý rằng các biểu tượng này chỉ được xem trên một số ứng dụng bao gồm các trò chơi trên PC chạy Windows 10 như Microsoft Solitaire, Wordament, v.v. Bạn cũng có thể hiển thị trình duyệt Microsoft Edge ở chế độ toàn màn hình bằng quy trình này.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *