Cách Hiện/Ẩn Danh sách Ứng dụng trong Menu Bắt đầu Trong Windows 10

Khi Windows 10 được phát hành trở lại vào tháng 7 năm 2015, Menu Bắt đầu hơi khác so với trong Bản cập nhật Kỷ niệm (phiên bản 1607). Khung bên trái của Start Menu sẽ hiển thị danh sách ứng dụng được sử dụng và sử dụng gần đây nhất. Nút Nguồn, biểu tượng File Explorer, biểu tượng ứng dụng Cài đặt và nút Tất cả ứng dụng sẽ xuất hiện bên dưới các danh sách này.

Với Bản cập nhật kỷ niệm cho Windows 10, Microsoft đã loại bỏ nút Tất cả ứng dụng để làm cho danh sách tất cả ứng dụng có thể truy cập dễ dàng mà không cần phải nhấp vào nút Tất cả ứng dụng. Hầu hết người dùng thích thiết kế mới của Start nhưng nhiều người dùng thực sự thiếu nút Tất cả ứng dụng.

Menu Bắt đầu đã được tùy chỉnh từ những ngày đầu của Windows 10. Chúng tôi có thể thay đổi kích thước Menu Bắt đầu hoặc xóa tất cả các ô xếp từ bên phải của Menu Bắt đầu nhưng không thể giữ các ô xếp trên Bắt đầu. Menu by Xóa hoặc ẩn danh sách ứng dụng.

Ẩn danh sách ứng dụng Menu Bắt đầu trong Windows 10

Bắt đầu với Windows 10 build 14942, bạn có thể ẩn hoặc xóa danh sách ứng dụng khỏi Menu Bắt đầu. Khi bạn ẩn danh sách ứng dụng, Menu Bắt đầu sẽ không hiển thị danh sách được thêm gần đây, danh sách ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cũng như danh sách tất cả ứng dụng.

Tính năng này hữu ích nếu bạn không sử dụng hầu hết các danh sách ứng dụng được sử dụng và được thêm gần đây trong Menu Bắt đầu. Nhiều người dùng có thể thích khả năng ẩn danh sách ứng dụng Start Menu, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết các danh sách đã sử dụng và gần đây đều khá hữu ích.

Khi danh sách ứng dụng bị ẩn, nguồn, cài đặt và các biểu tượng khác ở cực bên trái của Menu Bắt đầu sẽ tiếp tục xuất hiện. Ngoài ra, khi bạn ẩn danh sách ứng dụng Start Menu, Windows 10 sẽ thêm biểu tượng danh sách ứng dụng hiển thị ở khung bên trái để người dùng có thể tạm thời xem tất cả các ứng dụng và danh sách được thêm gần đây. và được sử dụng nhiều nhất.

Cách ẩn hoặc xóa tất cả danh sách ứng dụng trong Windows 10

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cá nhân hóa > Bắt đầu. .

Bước 2: Bật ẩn danh sách ứng dụng trong tùy chọn Cá nhân hóa > Bắt đầu. để ẩn danh sách ứng dụng. Tắt tùy chọn Hide app list in Start menu (Ẩn danh sách ứng dụng) trong Start Menu để hiển thị danh sách các ứng dụng trong Start Menu.

Cách Hiện/Ẩn Danh sách Ứng dụng trong Menu Bắt đầu Trong Windows 10

Và nếu tùy chọn Ẩn danh sách ứng dụng bị thiếu thì chắc chắn là do bạn không chạy phiên bản 14942 trở lên của Windows 10.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *