Cách gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại

Thật hữu ích khi biết cách sử dụng máy tính của bạn để gửi tin nhắn văn bản vào những thời điểm khi điện thoại thông minh không tiện dụng hoặc bất tiện. Tuy nhiên, việc thiết lập rất dễ dàng và khi bạn đã cài đặt, có thể bạn sẽ thấy mình sử dụng nó thường xuyên hơn bạn nghĩ. Có thể nhắn tin từ máy tính xách tay sẽ thuận tiện hơn nếu bạn vẫn đang sử dụng thiết bị đó.

Cách sử dụng Android Messages cho Web

Android Messenger là tính năng giúp nhắn tin SMS từ trình duyệt web. Đến nay đã có mặt tại Việt Nam. Cách sử dụng Android Messages chỉ cần làm theo các bước sau:

Trước khi sử dụng Android Messages, xin lưu ý rằng cả điện thoại Android và máy tính của bạn phải có kết nối Internet. Cách sử dụng Android Messages như sau:

Bước 1: Cập nhật Android Messages lên phiên bản mới nhất 3.3.043.

Nếu bạn chưa cập nhật hãy vào CH Play để cập nhật. Nếu không có thông báo cập nhật, bạn có thể tải gói Android Messages APK mới nhất và cài đặt thủ công tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Android Messages trên thiết bị của bạn và nhấn vào biểu tượng “03 chấm” > nhấn vào tùy chọn “Tin nhắn cho web”.

Bước 3: Trên máy tính truy cập vào địa chỉ “messages.android.com” > tiến hành dùng điện thoại quét mã QR vừa xuất hiện trên máy tính.

Tất cả các tin nhắn SMS của bạn sau đó sẽ được đồng bộ hóa với máy tính của bạn. Bạn có thể nhắn tin ngay trên web bằng cách chọn Cuộc trò chuyện mới hoặc chọn cuộc trò chuyện tin nhắn với người muốn gửi. Chi phí tin nhắn sẽ được trừ vào tài khoản thuê bao giống như nhắn tin SMS trên điện thoại di động.

Một số cài đặt khác trên Android Messages for Web

Bạn có thể vào dấu 3 chấm trên giao diện máy tính chọn Cài đặt để thiết lập thông báo, hình nền, phím tắt,…

Dưới đây là cách sử dụng Android Messages trên trình duyệt web

Các phương pháp khác để gửi tin nhắn từ Windows hoặc Mac

Nếu bạn là người dùng Facebook, bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ người bạn nào của mình bằng cách đăng nhập Messenger.com . Nếu bạn sử dụng WhatsApp thì có web whatsapp .

Nếu bạn là người dùng iPhone cũng có máy Mac, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac của mình hoặc nếu bạn đang sử dụng PC Windows, iPad có thể cho phép bạn truy cập iMessage.

Gửi email đến cổng SMS cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản thông qua ứng dụng email thông thường của mình, nhưng ở Vương quốc Anh, chúng chủ yếu là dịch vụ trả phí được sử dụng cho các tin nhắn tiếp thị đại chúng. Một lựa chọn tốt hơn là sử dụng một ứng dụng miễn phí như hùng văn có thể gửi tin nhắn văn bản từ máy tính đến điện thoại.

Cách nhắn tin từ máy tính đến điện thoại bằng MightyText

  • Khởi chạy Google Play trên điện thoại của bạn, sau đó tìm kiếm và cài đặt MightyText
  • Trên trình duyệt máy tính của bạn, hãy truy cập MightyText.net/install trong trình duyệt máy tính của bạn
  • Cuộn xuống bước 2 – Chạy trên máy tính của bạn (hoặc máy tính bảng)
  • Chọn trình duyệt của bạn. Chúng tôi đang sử dụng Chrome.
  • Nhấp vào liên kết để cài đặt tiện ích mở rộng MightyText Chrome
  • Nhấp vào liên kết để khởi chạy Ứng dụng web MightyText
  • Trong tương lai, bạn có thể truy cập ứng dụng web từ biểu tượng MightyText trên thanh trình duyệt của mình
  • Nhấp vào Tin nhắn mới, chọn người nhận, nhập tin nhắn của bạn và nhấn Gửi

Lưu ý rằng ứng dụng MightyText cần thiết để thiết lập chỉ khả dụng trên Android.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *