Cách gỡ Internet Download Manager (IDM) triệt để

Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng Windows rất hữu ích dành cho những người nghiện tải xuống, cung cấp giao diện hợp nhất hỗ trợ nhiều lượt tải xuống đồng thời (qua HTTP, FTP và HTTPS), khả năng tạm dừng và tiếp tục bất kỳ mục nào trong hàng đợi, một tính năng để quay các video được nhúng từ các trang web như YouTube, lên lịch tải xuống các mục vào ngày giờ và tích hợp với tất cả các trình duyệt hiện có sẵn theo quy định của Windows.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định không muốn sử dụng Internet Download Manager nữa thì việc gỡ bỏ ứng dụng này trong Control Panel là khá dễ dàng và thậm chí còn có sẵn một công cụ tùy chỉnh để gỡ bỏ các thành phần bổ sung. quả sung. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn gỡ IDM triệt để

Hướng dẫn gỡ Internet Download Manager (IDM) triệt để

1. Nhấn nút Start, chọn Control Panel.

2. Nhấp vào Gỡ cài đặt chương trình từ phần Chương trình của Bảng điều khiển. Một danh sách các chương trình hiện được cài đặt trên hệ thống của bạn sẽ được hiển thị.

3. Định vị Internet Download Manager trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt và nhấp chuột phải vào ứng dụng đó. Chọn Gỡ cài đặt. Nhấp vào Có trong cửa sổ xuất hiện yêu cầu xác nhận.

Quá trình gỡ cài đặt bắt đầu. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

4. Tải phần mềm Trình quản lý tải xuống Internet Gỡ cài đặt . Tệp này là tệp thực thi nhỏ và không cần cài đặt

-. Chỉ chạy chương trình khi đã tải xong, các nhà phát triển của Internet Download Manager đã sản xuất các công cụ hỗ trợ loại bỏ hoàn toàn các thành phần của ứng dụng mà không thể loại bỏ bằng phương pháp Bảng điều khiển truyền thống. Điều này bao gồm các thành phần tích hợp Internet Download Manager vào trình duyệt web.

5. Làm theo lời nhắc trên màn hình khi Internet Download Manager Uninstall khởi chạy, cho phép nó loại bỏ mọi thành phần còn lại trong hệ thống của bạn. Khi quá trình này hoàn tất, ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

6. Xác minh Internet Download Manager (IDM) đã được gỡ bỏ bằng cách thực hiện một số kiểm tra đơn giản.

– Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Start, chọn lại Control Panel.

– Như trước đây, nhấp vào Gỡ cài đặt chương trình trong phần Chương trình của Pa-nen Điều khiển.

– Kiểm tra Internet Download Manager không xuất hiện trong danh sách chương trình hiện ra. Nếu có, hãy thử thực hiện lại các bước trong hướng dẫn chính. Nếu vẫn thất bại, để xóa ứng dụng khỏi hệ thống của bạn, hãy liên hệ với nhà phát triển để được hỗ trợ.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *