Cách đặt lại cài đặt mạng internet Windows 10

Một tính năng đã xuất hiện giúp đơn giản hóa hoạt động đặt lại tất cả các kết nối và giao thức mạng, đồng thời cho phép bạn thực hiện điều đó, theo đúng nghĩa đen, chỉ bằng một nút bấm. Đó là, bây giờ, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với hoạt động của mạng và Internet và với điều kiện là chúng do cài đặt không chính xác gây ra, thì những sự cố mạng này có thể được giải quyết rất nhanh chóng. nhanh.

Khi bạn thực hiện các bước sau, hãy lưu ý rằng sau khi đặt lại cài đặt mạng và Internet, tất cả cài đặt mạng sẽ trở về trạng thái như khi bạn cài đặt Windows 10 lần đầu. Nghĩa là, nếu kết nối của bạn yêu cầu bạn nhập bất kỳ tham số nào theo cách thủ công , bạn sẽ phải lặp lại chúng.

Quan trọng: Việc đặt lại cài đặt mạng không nhất thiết khắc phục được các sự cố hiện có với Internet. Trong một số trường hợp thậm chí làm trầm trọng thêm chúng. Chỉ làm theo các bước được mô tả nếu bạn đã sẵn sàng cho sự phát triển như vậy.

Đặt lại Cài đặt Mạng và Internet trong Cài đặt Windows 10

Khi bạn thực hiện các bước sau, hãy lưu ý rằng sau khi đặt lại cài đặt mạng và Internet, tất cả cài đặt mạng sẽ trở về trạng thái như khi bạn cài đặt Windows 10 lần đầu. Nghĩa là, nếu kết nối của bạn yêu cầu bạn nhập bất kỳ tham số nào theo cách thủ công , bạn sẽ phải lặp lại chúng.

Để đặt lại cài đặt mạng, cài đặt bộ điều hợp mạng và các thành phần khác trong Windows 10, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

 • Chuyển đến menu Bắt đầu > Cài đặt, được ẩn sau biểu tượng bánh răng (hoặc nhấn phím Win + I).
 • Chọn “Mạng và Internet”, sau đó chọn “Trạng thái”.
 • Ở cuối trang trạng thái mạng, hãy nhấp vào “Đặt lại mạng”.
  reset laptop win 10
 • Nhấp vào “Đặt lại ngay bây giờ”.
  thiết lập lại với internet
 • Chọn Có trong cửa sổ xác nhận đặt lại mạng. Điều này sẽ bắt đầu quá trình thiết lập lại và khởi động lại máy tính của bạn.

  Thiết kế của máy tính trên trang đầu tiên của trang mới

 • Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi máy tính chuẩn bị khởi động lại. Bạn sẽ có nhiều thời gian để lưu công việc của mình và đóng tất cả các ứng dụng.

  Tôi rất vui khi có quyền truy cập internet vào trang web của bạn

 • Khi máy tính của bạn khởi động lại, bạn sẽ nhận thấy rằng kết nối mạng của mình bị ngắt. Điều này là do card mạng của bạn đã thiết lập lại và giải phóng kết nối trước đó. Chỉ cần chọn biểu tượng mạng, chọn mạng muốn kết nối lại và chọn Kết nối.

  Đặt lại cài đặt với trang mang thai hiện tại của bạn

 • Nếu cài đặt TCP/IP của bạn được đặt thành tự động phát hiện, kết nối mạng của bạn sẽ phát hiện cài đặt mạng thích hợp và kết nối với internet mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 • Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ cần xác nhận đặt lại cài đặt mạng và đợi một lúc cho đến khi máy tính khởi động lại.

  Sau khi khởi động lại và kết nối mạng, Windows 10 và sau khi cài đặt sẽ hỏi bạn xem máy tính này có được phát hiện trên mạng (tức là mạng công cộng hay mạng riêng), khi đó quá trình thiết lập lại có thể coi là hoàn tất.

  Ghi chú: Quá trình này sẽ xóa tất cả các bộ điều hợp mạng và cài đặt lại chúng trong hệ thống. Nếu trước đây bạn gặp sự cố khi cài đặt trình điều khiển cho card mạng hoặc bộ điều hợp Wi-Fi, thì chúng có khả năng tái diễn.

  Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *