Cách đặt Card đồ họa mặc định

Máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân của bạn có thể có nhiều card đồ họa hoặc GPU, tích hợp và chuyên dụng, nhưng bạn có thể muốn chọn một cái để sử dụng. Đây là cách đặt card đồ họa mặc định. Xem thêm: 9 card đồ họa tốt nhất 2015: card đồ họa tốt nhất bạn có thể mua ở Anh là gì?

Bên trong, máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân của bạn sẽ là bộ xử lý (hoặc CPU) và bộ xử lý này có thể có khả năng đồ họa riêng – thường được gọi là đồ họa tích hợp vì nó được sản xuất. lên chíp. Điều đó có nghĩa là máy tính của bạn có thể chạy màn hình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào nhưng đối với những yêu cầu khắt khe hơn như chơi game, card đồ họa chuyên dụng sẽ phù hợp hơn.

Hầu hết các máy tính cá nhân và một số máy tính xách tay sẽ có một card đồ họa chuyên dụng và điều đó có nghĩa là có một sự lựa chọn để sử dụng. Theo mặc định, máy tính của bạn nên chọn đồ họa tích hợp cho các tác vụ nhẹ hơn để tiết kiệm điện năng và tự động chuyển sang GPU đầy đủ khi cần.

Cho dù bạn không đồng ý với chuyển đổi tự động hoặc nghĩ rằng nó bị hỏng, bạn có thể kiểm soát điều gì xảy ra bằng cách đặt cạc đồ họa mặc định. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để thiết lập cạc đồ họa mặc định và bạn có thể chọn cạc đồ họa của riêng mình để sử dụng cho chương trình cá nhân của mình.

Cách đặt card đồ họa mặc định – Nvidia hoặc AMD

Bước 1:

Mở Bảng điều khiển Nvidia. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình nền hoặc bạn có thể tìm thấy tùy chọn trong khu vực thông báo của Thanh tác vụ.

Cách đặt Card đồ họa mặc định

Bước 2:

Chọn Quản lý cài đặt 3D trong Cài đặt 3D.

Cách đặt card đồ họa mặc định

Bước 3:

Nhấp vào tab Cài đặt chương trình và chọn chương trình bạn muốn chọn card đồ họa từ danh sách thả xuống.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *