Cách convert video miễn phí sang nhiều định dạng khác nhau với Format Factory

Hầu hết các video bạn tải xuống đều ở định dạng FLV (Flash video), đây là điều mà không phải trình phát video nào cũng có thể phát được. Đó là lý do mình làm bài viết này, hướng dẫn các bạn chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí sang AVI, MP4, WMV, MKV, MPEG, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android, sao chép và ghi đĩa DVD, chuyển đổi video FLV & SWF, ghi đĩa Blu-ray, tải video lên YouTube!

Bước 1: Tải phần mềm chuyển đổi định dạng video

Để bắt đầu chuyển đổi video chúng ta cần tải Format Factory

tai phan mem

Tải xuống định dạng Factory

Format Factory là một trong những phần mềm chuyển đổi các file video, âm thanh ở các định dạng phổ biến như MP3, WMA, AMR, WAV,… một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Cụ thể hơn, bạn có thể tải miễn phí Format Factory và cài đặt phần mềm này để có được nguồn dữ liệu phong phú và đa dạng hơn cho máy tính của mình.

Cách thay đổi ngôi nhà bằng video

Bước 2: Bắt đầu sử dụng Format Factory

Sau khi bạn đã cài đặt xong, hãy mở Format Factory và kéo video bạn muốn chuyển đổi vào một phần trống của cửa sổ Format Factory, bạn có thể xem bên dưới.

Hương làm video sang nhà khác

Giao diện Format Factory – Phần mềm đổi định dạng video

Bước 3 Định cấu hình cài đặt của video

Sau khi bạn đã kéo video, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới cho phép bạn chọn định dạng mà bạn muốn video. Sau khi bạn đã chọn định dạng mà bạn muốn video, hãy nhấp vào “OK“. Nó sẽ trông giống thế này:

cách phát video sang trang web khác

Hướng dẫn dùng Format Factory đổi định dạng video

Tùy chọn bước: Tạo video toàn màn hình

Để định cấu hình nhiều video hơn, bạn có thể nhấp vào nút “Cài đặt”. Khi bạn đã nhấp vào “Cài đặt“, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới. Có nhiều cấu hình khác nhau mà bạn có thể thay đổi, nhưng ở đây tôi sẽ chỉ thảo luận về cách bạn có thể biến nó thành một video toàn màn hình. Trong “Luồng video“, hãy tìm “Tỷ lệ khung hình” và thay đổi “Tự động” mặc định thành “Mở rộng hoàn toàn“. Sau khi bạn đã định cấu hình cài đặt, hãy nhấp vào “OK“.

Cách phát video với video

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi bạn đã cấu hình mọi thứ, hãy nhấn “Bắt đầu” để thực hiện Format Factory bắt đầu chuyển đổi băng hình. Có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước của video.

Cách sử dụng các video khác nhau

Bước 5: Xác định vị trí công tắc video

Sau khi “Chuyển đổi trạng thái” đạt 100%, video đã được chuyển đổi. Nhấp vào “Thư mục đầu ra” để chuyển đến thư mục chứa video đã chuyển đổi. Bây giờ bạn đã sẵn sàng.

Chuyển đổi video sang định dạng khác Format factory

Khuyên bảo

Bạn có thể chuyển đổi không chỉ video mà cả hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chuyển đổi video thành tệp .mp3 hoặc bất kỳ tệp âm thanh nào nếu muốn. Format Factory không chỉ giới hạn trong việc chuyển đổi các tập tin sang các định dạng khác nhau mà nó còn có thể thực hiện một số điều thú vị khác.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *