Cách chuyển đổi M4B iTunes Audiobook sang MP3

Bạn muốn giải phóng sách nói iTunes của mình khỏi định dạng M4B? Chúng tôi chỉ cho bạn cách làm cho chúng có thể phát được trên mọi thiết bị bằng cách chuyển đổi sang MP3.

Nếu bạn đã mua sách nói từ itunes trước đây, nhưng bây giờ muốn chuyển chúng sang một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại Android, rất có thể bạn sẽ cần chuyển đổi chúng từ định dạng M4B sang MP3. Chúng tôi chỉ cho bạn cách đạt được điều này để bạn có thể nghe sách của mình ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ phần cứng nào bạn đang sử dụng.

Chuyển đổi sang MP3 với iTunes

Vì rất có thể bạn đã cài đặt iTunes trên máy Mac hoặc PC, nên bạn nên bắt đầu với phương pháp này. iTunes có một trình chuyển đổi tích hợp dễ sử dụng và, trong hầu hết các trường hợp, hoàn thành công việc.

Để sử dụng trình chuyển đổi, hãy mở iTunes và nhấp vào iTunes>Preferences sau đó tìm nút Cài đặt nhập gần cuối cửa sổ.

Nhấp vào đây và trong cửa sổ mới, chọn menu Nhập bằng cách sử dụng . Một danh sách sẽ mở ra với các định dạng khác nhau mà iTunes có thể sử dụng.

Chuyển đổi sang MP3 với iTunes

Lựa chọn Bộ mã hóa MP3 và sau đó đặt chất lượng ở mức bạn yêu cầu. Chất lượng cao (160 kbps) hoàn toàn có thể chấp nhận được và nên giữ kích thước tệp ở mức có thể quản lý được. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào ĐƯỢC RỒI .

Với bộ đó, đã đến lúc bắt đầu tự chuyển đổi sách nói. Trên trang iTunes chính, nhấp vào nút Âm nhạc ở góc trên bên trái. Thao tác này sẽ mở một trình đơn thả xuống khác mà từ đó bạn có thể chọn sách nói .

Bây giờ chọn tùy chọn Thư viện mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu và giữa trang, sẽ đưa bạn đến bộ sưu tập sách hiện tại của mình.

Chọn cuốn sách bạn muốn chuyển đổi và sau đó đánh dấu bản nhạc. Nếu có nhiều bản nhạc, như thường thấy với những cuốn sách dài hơn, bạn có thể thực hiện từng bản nhạc một hoặc giữ nguyên Phím Shift và chọn tất cả chúng cùng nhau.

Bây giờ, hãy chuyển đến thanh menu ở đầu trang và chọn Tệp>Chuyển đổi>Tạo phiên bản MP3 . iTunes bây giờ sẽ bận tạo các bản nhạc MP3 cho cuốn sách.

Chuyển đổi m4b itunes audiobook sang mp3

Nếu bạn thấy thông báo lỗi cho biết ‘tệp được bảo vệ không thể chuyển đổi sang các định dạng khác ‘ có nghĩa là sách nói có tính năng bảo vệ DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) chặn quá trình này. Để khắc phục điều này, cần sử dụng các phương pháp thay thế mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Thử chuyển đổi trực tuyến

Có một số trình chuyển đổi dựa trên web có thể được sử dụng để tạo các phiên bản tệp MP3 của bạn. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là media.io miễn phí và cho phép bạn chuyển đổi hai bản nhạc cùng một lúc.

Để sử dụng dịch vụ, hãy truy cập https://www.media.io/ và bạn sẽ thấy một hộp ở dưới cùng bên trái của màn hình với tùy chọn Thêm tệp của bạn . Nhấp vào đây và chọn bản nhạc bạn muốn tải lên.

Tiếp theo, đi đến phần bên dưới được gọi là Chuyển đổi thành lựa chọn MP3 từ thanh kéo xuống, sau đó chạm vào . cái nút Chuyển thành . Bây giờ tệp sẽ được tải lên, chuyển đổi thành MP3 và cuối cùng có sẵn để tải xuống lại.

Nếu phương pháp này không hiệu quả, thì cần phải thực hiện các biện pháp mạnh hơn.

Sử dụng các ứng dụng độc quyền của bên thứ ba

Nếu bạn muốn loại bỏ DRM thì có những ứng dụng chuyên dụng có tính năng này. Xin lưu ý rằng đây có thể là một khu vực tài phán phức tạp. DRM ở đó để bảo vệ tác giả của phương tiện vi phạm bản quyền và chuyển đổi tệp để sử dụng cá nhân là một lập luận hợp lệ, bạn sẽ được phục vụ tốt để đọc luật hiện hành để đảm bảo rằng bạn tuân thủ luật pháp đúng đắn.

Đối với điều này, bạn sẽ có một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép bạn chọn nội dung từ thư viện iTunes của mình, chỉ định định dạng đầu ra, sau đó xóa DRM và tạo phiên bản MP3 mà không cần bất kỳ tương tác nào. bất kỳ khác.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó tỏ ra rất đáng tin cậy khi hoàn thành các tác vụ này, chỉ cần lưu ý rằng việc chuyển đổi tệp sẽ mất khá nhiều thời gian.

Nó không rẻ, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là phải giải phóng sách nói của mình khỏi sự ràng buộc của định dạng M4B, thì số tiền đó nên được chi tiêu hợp lý.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *