Cách chặn trang web trên Windows 10

Chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều trẻ nhỏ rơi vào vòng luẩn quẩn của nghiện ma túy, khủng bố mạng hay thậm chí là mại dâm. Thanh thiếu niên cảm thấy quá phấn khích khi truy cập các trang web khiêu dâm mà không nhận ra mức độ nguy hiểm mà chúng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Công nghệ càng phát triển thì thế giới càng trở nên nguy hiểm. Ngoài ra, một số người có thói quen xấu là dò xét máy tính của bạn, nhìn vào những gì bạn nhìn mọi lúc!

Bạn không thể ngăn cản con cái của bạn hoặc bất kỳ ai vì vấn đề đó truy cập internet. Nhưng ít nhất bạn có thể lọc hoặc kiểm tra những gì họ đang truy cập. Đến với câu hỏi làm sao để chặn website trên win 10, đặc biệt là trên Windows, sau đây mình sẽ giúp các bạn phương pháp chặn website trên Windows 10.

Trước tiên chúng ta hãy hiểu lý do tại sao chúng ta cần chặn một số trang web trên windows 10.

Internet là một nguồn thông tin và dữ liệu vô tận. Cho phép ai đó ngẫu nhiên sử dụng máy tính của bạn mọi lúc và mở các trang web khác nhau trên máy tính của bạn dựa trên lịch sử chắc chắn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Phần khó chịu nhất nhưng thú vị nhất của trình duyệt ngẫu nhiên này là nó phần lớn được thực hiện mà bạn không biết và không cho phép.

Để ngăn chặn sự can thiệp này, bạn có thể cần đặt các hạn chế trên máy tính Windows 10 của mình để ngăn những kẻ mạo danh mở một vài trang web được chọn trên thiết bị của bạn.

Tại sao bạn cần đặt giới hạn cho một số trang web nhất định?

 • Lướt video trực tuyến có thể quá tốn kém, đặc biệt là những video thu hút nhiều lưu lượng truy cập.
 • Nếu ai đó sử dụng hệ thống và truy cập một số trang web không phù hợp¬.
 • Nếu cài đặt internet của bạn sao cho mật khẩu cho các tài khoản mạng xã hội của bạn được ghi nhớ, thì bất kỳ người lạ nào khi bạn vắng mặt cũng có thể dễ dàng nhập mật khẩu đó để giả mạo thông tin cá nhân của bạn. Bạn bè.
 • Trẻ em thông minh hơn chúng ta ước tính. Nếu bạn đang dùng chung máy tính Windows 10 với con mình, thì bạn cần hết sức cẩn thận!

Vì phòng bệnh hơn chữa bệnh nên bao giờ cũng tốt Trang web chặn Windows 10 còn hơn hối hận về sau. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu 3 kỹ thuật quan trọng nhất và dễ dàng nhất trong số các kỹ thuật khác nhau sẽ giúp bạn chặn một số trang web nhất định trên thiết bị windows của mình.

3 Phương pháp chặn website trên Windows 10

Có nhiều lý do để chặn các trang như Face book, Twitter, YouTube và các mạng xã hội khác, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một tổ chức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn các trang web đã chọn trong tất cả các trình duyệt chính và tất cả các phiên bản Windows. Trong phần này của bài viết, bạn sẽ trải qua 3 cách chặn website trên win 10 với sự trợ giúp của một số phần mềm chặn trang web và cài đặt Windows.

1. Chặn trang web trên Windows 10 bằng Host

File Hosts là một file dịch vụ dành cho Windows được người dùng sử dụng. Các Windows 10 chặn trang web bằng cách thêm URL tương ứng vào Hosts. Nhược điểm lớn nhất của ý tưởng này là điều này sẽ bị loại bỏ, và do đó không hiệu quả lắm. Chiến lược được đề cập không được bảo vệ bằng mã PIN và không cho phép chặn các trang https://.

Nó được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Mở chương trình Notepad với tư cách quản trị viên. Để làm như vậy, hãy nhập “Notepad” vào trường tìm kiếm Bắt đầu/thanh tác vụ, bấm chuột phải vào mục Notepad, sau đó bấm Chạy với tư cách quản trị viên.

Nhấp vào nút Yes khi bạn thấy lời nhắc “User Account Control prompt”.

Bước 2: Trong cửa sổ chương trình Notepad, nhấp vào menu Tệp, nhấp vào Mở, thay đổi loại tệp từ Tài liệu Văn bản thành Tất cả Tệp (xem hình ảnh bên dưới). Điều hướng đến C:WindowsSystem32driversetc và chọn Hosts.

Nhấp vào nút Mở để mở tệp bằng Notepad.

Bước 3: Khi tệp máy chủ được mở bằng Notepad, hãy thêm URL của các trang web mà bạn muốn chặn truy cập trên PC của mình theo cách sau:

127.0.0.1www.bing.com

127.0.0.1 www.google.com

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào menu Tệp rồi nhấp vào tùy chọn Lưu (Ctrl + S) để lưu các thay đổi. Đó là nó!

Hãy thử mở một trong những URL này trong bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn ngay bây giờ. Kể từ bây giờ, sẽ không có trang web bị chặn nào tải trên PC của bạn.

Để bỏ chặn lại trang web, hãy làm theo các hướng dẫn được đề cập ở trên và xóa các mục nhập trang web khỏi tệp máy chủ. Lưu các tập tin.

2. Sử dụng phần mềm chặn web

Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để chặn các trang web Windows 10. Các loại phần mềm này được bảo vệ khỏi bỏ qua, khi so sánh với các phương pháp khác và cho phép bạn nêm các trang web theo cách tốt hơn nhiều. nhiều. Sử dụng ví dụ về HT Employee Monitor dành cho doanh nghiệp và HT Parental Control, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn một số trang web trong các trình duyệt phổ biến.

Nó được thực hiện như thế nào?

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới và bạn có thể dễ dàng chặn bất kỳ trang web nào trên Windows 10:

 • Tải xuống và cài đặt phần mềm.
 • Chuyển đến tab Chặn trang web. Đề cập đến trang web và nhấp vào Chặn.
 • Nhấp vào Áp dụng.
 • 3. Với Windows Family Safety

  Đây là một cách hiệu quả để chặn trang web win 10 . Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với người dùng không có bất kỳ đặc quyền quản trị nào.

  Nó được thực hiện như thế nào?

  Bước 1. Nhập Bảng điều khiển của bạn và đặt Tài khoản người dùng và Bảo mật gia đình.

  Bước 2. Bây giờ hãy thiết lập một hệ thống an toàn gia đình trực tuyến cho tất cả người dùng.

  Bước 3. Chọn người dùng mà bạn muốn chặn trang web.

  Bước 4. Chọn Bật, thực thi cài đặt hiện tại

  Bước 5. Nhấp vào Lọc web.

  Bước 6. Chọn tùy chọn Người dùng chỉ có thể sử dụng các trang web tôi cho phép và nhấp vào Cho phép hoặc chặn các trang web cụ thể.

  Bước 7. Nhấp vào dán URL bạn muốn chặn và nhấp vào Chặn. Trang web này sẽ được nhìn thấy trong danh sách các trang web bị chặn. Tương tự, thêm tất cả các trang web bạn muốn chặn.

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *