Cách cắt Video bằng VLC Media Player

VLC Media Player là tốt nhất để không chỉ phát video từ các nguồn khác nhau mà còn có thể được sử dụng như một phần mềm chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt hoặc cắt bất kỳ video nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn một phần nhất định trong video của mình và cắt nó thành một clip nhỏ hơn. Bạn có thể dễ dàng chọn điểm bắt đầu và sau đó là điểm kết thúc. Sau đó VLC sẽ tự động cắt và lưu từ điểm A đến điểm B vào máy tính của bạn.

VLC có thể không phải là phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến nhất, nhưng nó có thể dễ dàng cắt video. Phần mềm video nâng cao yêu cầu các kỹ năng nâng cao để thực hiện ngay cả các tác vụ cơ bản như cắt video. Nhưng VLC đủ đơn giản để cho phép bạn cắt các phần của video. Bạn sẽ không bao giờ phải giữ một tệp video dài vì một số đoạn trong video mà bạn thực sự không muốn xóa. Chỉ cần lưu phân đoạn yêu thích của bạn và bỏ qua phần còn lại. Điều này cũng sẽ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ video với bạn bè và gia đình thông qua các phương tiện khác nhau.

Các bước cắt video trên VLC Media Player

Bước 1. Từ màn hình VLC bình thường của bạn, sử dụng thanh menu đi tới Xem > Điều khiển nâng cao .

Cách cắt Video bằng VLC Media Player

Bước 2. Các nút ghi âm sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển VLC Media Player của bạn.

Xuất hiện nút ghi âm trên VLC Media Player

Bước 3. Mở video mà bạn muốn cắt. Bước 4. Phát video hoặc di chuyển xung quanh để điểm bắt đầu là nơi bạn muốn cắt.

Cách cắt Video trên VLC Media Player

Bước 5. Vào thời điểm bắt đầu cắt video click trên nút lưu ý ( nút tròn màu đỏ).

Cắt video trên VLC

Bước 6. Phát video hoặc di chuyển video đến khung hình video bằng nút “khung” để được chính xác hơn.

Huong dan cat video tren VLC

Bước 7. Sau khi đến điểm cuối, hãy nhấn nút ghi.

Nhấn lại nút Ghi khi bạn muốn dừng ghi. Clip sẽ tự động được lưu dưới dạng tệp phương tiện MP4 trong thư mục /Video Library của bạn trong Windows 7. Tôi không chắc về Windows XP, nhưng bạn có thể tìm kiếm nó trong Tài liệu của tôi hoặc Video của tôi . Tương tự cho các hệ điều hành khác.

Lưu video đã cắt trên VLC Media Player

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *