Cách cập nhật tất cả trình điều khiển và BIOS trên HP Spectre X360

Luôn cập nhật trình điều khiển là một cách nổi tiếng để tối đa hóa tính bảo mật và hiệu suất của bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào. HP Spectre X360 cũng không khác. Với Trình điều khiển được cập nhật mọi lúc, chúng cung cấp các bản cập nhật bảo mật, sửa lỗi và hiệu suất cũng như cải tiến tính năng. Tất cả những lý do tuyệt vời để giữ cho máy tính xách tay của bạn được cập nhật. BIOS cũng có thể cung cấp các cải tiến về hiệu suất. Đây là cách lấy tất cả Drivers và BIOS trên HP Spectre X360.

Cập nhật Driver và BIOS cho HP Spectre X360

HP đã làm rất tốt việc hỗ trợ sản phẩm của họ và HP Spectre X360 mới cũng không khác. Nó có trang hỗ trợ riêng liệt kê tất cả các trình điều khiển, ứng dụng và bản cập nhật có sẵn cho máy. Bạn có thể sử dụng trang web này hoặc bạn có thể sử dụng Windows Update, lựa chọn là của bạn nhưng tốt nhất là làm cả hai.

1. Khởi động HP Spectre X360.

2. Nhấp vào nút bắt đầu Windows 10 và chọn Biểu tượng bánh răng để truy cập Cài đặt.

3. Lựa chọn Cập nhật & Bảo mậtTùy chọn nâng cao .

4. Đánh dấu vào ô bờ rìa Cung cấp cho tôi các bản cập nhật cho các sản phẩm khác của Microsoft khi tôi cập nhật Windows. Thao tác này cũng sẽ cập nhật trình điều khiển âm thanh, video và các trình điều khiển khác tùy thuộc vào những gì HP cung cấp cho Windows.

5. Quay lại Cập nhật & Bảo mật và lựa chọn Kiểm tra cập nhật .

6. Cho phép Windows tải xuống và cài đặt tất cả các bản cập nhật mà nó tìm thấy. Tùy thuộc vào lần cuối cùng bạn thực hiện việc này, có thể mất ít hơn một phút hoặc hơn 25-30 phút.

7. Điều hướng đến Trang web hỗ trợ HP Spectre X360 . Làm việc theo cách của bạn thông qua một danh sách cập nhật của bất kỳ và tất cả những gì cần nó. Để lại BIOS cho đến khi kết thúc.

số 8. Chọn BIOS và tải xuống và cài đặt bản cập nhật. Cập nhật BIOS có thể sẽ yêu cầu khởi động lại hoặc hai lần. Điều này là bình thường.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *