Cách cài Windows 10 không cần tài khoản Microsoft

Cách đăng nhập Windows 10 bằng tài khoản cục bộ: Sử dụng Windows 10 không cần tài khoản Microsoft

Bây giờ, bạn đã có một máy tính hoặc máy tính xách tay mới và Windows yêu cầu bạn nhập chi tiết tài khoản Microsoft của mình. Có một số lý do mạnh mẽ để đăng ký, nhất là thực tế là nó miễn phí, nhưng nếu bạn không muốn thì bạn không cần phải đăng ký. Đây là cách thiết lập Windows 10 mà không cần tài khoản Microsoft.

Cách cài Windows 10 không cần tài khoản Microsoft

Khi bạn nâng cấp lên Windows 10 lần đầu tiên, bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Điều này có một số lợi ích vì nó cho phép mọi thiết bị Windows 10 mà bạn có đồng bộ hóa dữ liệu và tùy chọn cho các dịch vụ khác nhau của Microsoft như OneDrive và Windows Store. Nhưng tính năng chia sẻ này cũng có nghĩa là bạn phải cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân cho Microsoft, đây không phải là điều mà mọi người đều cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, đừng sợ, vì những người tốt bụng ở Redmond đã tạo ra nó để thay vào đó, bạn có thể tự do tạo một tài khoản cục bộ và việc thiết lập nó chỉ mất vài phút. Đây là cách thiết lập Windows 10 mà không cần tài khoản Microsoft.

Có một số cách để đăng nhập bằng tài khoản cục bộ. Bạn có thể tạo một người dùng riêng biệt, nghĩa là bạn có thể hoán đổi giữa hai người hoặc bạn có thể thay thế tài khoản người dùng Microsoft hiện có của mình bằng một tài khoản cục bộ. Đây không phải là đường dẫn vĩnh viễn hoặc phá hoại, vì bạn có thể khôi phục tài khoản người dùng MS của mình bằng cách đảo ngược quy trình, nhưng cần lưu ý rằng người kiểm tra của chúng tôi đã gặp sự cố sau khi sử dụng Kỹ thuật này có thể hoặc không thể thay đổi. Vì vậy, hãy đảm bảo thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống trước khi bạn bắt đầu.

Cách thiết lập Windows 10 không cần tài khoản Microsoft: Thay thế tài khoản Microsoft của bạn bằng tài khoản cục bộ

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thay thế tài khoản. Để thực hiện việc này, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng nhập với tư cách Quản trị viên. Nếu bạn chỉ có một tài khoản trên máy tính của mình, thì đó sẽ là một tài khoản.

Bây giờ hãy mở Menu Bắt đầu và đi tới Cài đặt>Tài khoản>Email và tài khoản của bạn.

Trong ngăn chính, bạn sẽ thấy chi tiết tài khoản Microsoft hiện tại của mình, bên dưới sẽ có hai dòng văn bản màu xanh lục để đọc Quản lý tài khoản Microsoft của tôi và Thay vào đó, đăng nhập bằng tài khoản cục bộ.

Nhấp vào phần thứ hai để tạo tài khoản người dùng cục bộ mới.

Tài khoản cục bộ Windows 10

Màn hình đầu tiên bạn gặp sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu hiện tại của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin chi tiết cho tài khoản cục bộ mà bạn muốn tạo. Hoàn thành các trường khác nhau và nhấp vào Tiếp theo. Bây giờ, chỉ cần nhấp qua để xác nhận và tài khoản của bạn sẽ được hủy liên kết khỏi các tính năng đồng bộ hóa tự động mà tài khoản Microsoft sử dụng. Điều này không có nghĩa là OneDrive và Outlook sẽ ngừng hoạt động vì các chi tiết đăng nhập được lưu giữ cho các ứng dụng riêng lẻ cần chúng, nhưng hiện tại hệ thống của bạn sẽ hoạt động giống như các loại tài khoản mà bạn không sử dụng. chúng tôi thường sử dụng trên Máy Windows 7.

Tài khoản cục bộ Windows 10

Cách cài đặt Windows 10 không cần tài khoản Microsoft: Tạo tài khoản người dùng mới

Một phương pháp khác để sử dụng tài khoản cục bộ là tạo một tài khoản cục bộ thay thế. Để thực hiện việc này, hãy mở Menu Bắt đầu và điều hướng đến Cài đặt>Tài khoản>Tài khoản của bạn>Gia đình và người dùng khác . Trong phần Người dùng khác, bạn sẽ thấy tùy chọn Thêm người khác vào PC này.

Tài khoản cục bộ Windows 10

Nhấp vào liên kết này, sau đó khi bạn được nhắc nhập địa chỉ email, hãy chọn Tôi không có thông tin xác thực của người này và trên trang tiếp theo, nhấp vào Thêm người dùng không có tài khoản Microsoft. Bây giờ chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu bạn muốn cho tài khoản và nó sẽ được tạo.

Tài khoản cục bộ Windows 10

Tài khoản mới sẽ là người dùng chuẩn, còn nếu bạn muốn nâng cấp lên thành Quản trị viên thì khi ở phần Gia đình & người dùng khác, hãy nhấp vào tài khoản và chọn Thay đổi loại tài khoản và chọn Quản trị viên.

Tài khoản cục bộ Windows 10

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào máy tính của mình mà không cần tài khoản Microsoft.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *