Cách bật tính năng SwiftKey trên Windows 10

Windows 10 hiện cung cấp tính năng tự động sửa lỗi và dự đoán tốt hơn khi nhập bằng công nghệ Microsoft SwiftKey – Dưới đây là cách quản lý tính năng này.

Trên Windows 10, bắt đầu với phiên bản 1809 Microsoft giới thiệu trí thông minh SwiftKey, một công nghệ học cách gõ của bạn để cung cấp các dự đoán tự động sửa và chính xác hơn.

Công nghệ viết này đã có sẵn trên iOSAndroid trong một thời gian khá lâu nhưng bây giờ đã có trên cửa sổ 10 khi sử dụng bàn di chuột.

TRONG dạy Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để bật hoặc tắt SwiftKey cho từng ngôn ngữ được cài đặt trên thiết bị của mình để cải thiện độ chính xác khi nhập trên Windows 10 phiên bản 1809.

Cách bật đề xuất SwiftKey và tính năng tự động sửa lỗi

Nếu bạn muốn cải thiện độ chính xác của đề xuất văn bản và tự động sửa khi bạn nhập trên Windows 10, bạn có thể bật hoặc tắt SwiftKey bằng các bước sau.

 • Mở cài đặt .
 • Nhấp vào Thiết bị .
 • Nhấp vào Nhập.
 • Trong phần “Cài đặt bàn phím khác”, hãy nhấp vào liên kết Đề xuất và tự động sửa lỗi.
 • Bật hoặc tắt công tắc chuyển đổi cho các ngôn ngữ bạn đã cài đặt trên máy tính của mình.

 • Khi bạn đã hoàn thành các bước, Windows 10 sẽ đưa ra đề xuất và tự động sửa chữa tùy thuộc vào cài đặt bạn đã chọn.

  Tại thời điểm viết, SwiftKey khả dụng khi viết bằng tiếng Anh (Mỹ), Anh (Anh), Pháp (Pháp), Đức (Đức), Ý (Italy), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha (Brazil) hoặc Nga và sẽ tiếp tục cập nhật thêm.

  Đồng thời, Microsoft cũng đang tiếp tục cải thiện tính năng thực tế hỗn hợp của Windows, cho phép bạn xuất âm thanh trên cả tai nghe và loa ngoài cùng một lúc. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả người dùng và… người xem xung quanh.

  Nếu bạn không thấy các cài đặt này, có thể là do bạn không chạy phiên bản Windows 10 mới nhất. SwiftKey là một công nghệ khả dụng bắt đầu từ phiên bản 1809 (Redstone 5) dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2018.

  .

  Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *