Bật/Tắt Xem trước hình thu nhỏ của thanh tác vụ trong Windows 7

Tôi thích Bản xem trước hình thu nhỏ của Thanh tác vụ Windows 7 vì nó hiển thị nội dung của cửa sổ (mặc dù chỉ là hình ảnh thu nhỏ) và giúp hoán đổi nhanh các cửa sổ đang mở. Tuy nhiên, bạn có thể có một cái nhìn khác về nó và xem nó như một sự phân tâm lớn khi bạn đang làm việc.

Nếu đó là sự thật, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn có thể dễ dàng tắt hình thu nhỏ. Khi làm như vậy, bạn sẽ chỉ thấy tiêu đề của cửa sổ khi di chuột qua một biểu tượng trên thanh tác vụ (như trong hình bên dưới).

Không có hình thu nhỏ

Đây là cách bạn có thể tùy chỉnh cấu hình tương tự cho máy tính của mình. Trước đó, chúng ta cũng đã thấy một hình thu nhỏ như trên xuất hiện.

Hình thu nhỏ-Xem trước

Các bước để vô hiệu hóa xem trước hình thu nhỏ của thanh tác vụ

Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập với tư cách quản trị viên trước khi bắt đầu xem xét các bước xây dựng bên dưới.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Máy tính (có nhiều cài đặt để thực hiện) và nhấp vào Thuộc tính.

máy tính

Bước 2: Điều hướng đến khung bên trái của cửa sổ mở ra, bạn sẽ tìm thấy một liên kết cho Thiết lập hệ thống nâng cao . Nhấp vào liên kết này.

Thiết lập hệ thống nâng cao

Bước 3: Đối thoại cho Thuộc tính hệ thống sẽ mở. Giữ các tab nổi bật Trình độ cao và nhấp vào nút Cài đặt dưới phần Hiệu suất .

Nang cao hieu suat

Bước 4: Một cửa sổ mới cho các tùy chọn Hiệu suất sẽ bật lên. Nút chọn Phong tục và sau đó bỏ chọn tùy chọn Bật thành phần máy tính để bàn .

Đó là nó. Nhấp vào Áp dụng và Đồng ý trước khi bản xem trước của bạn được giải quyết thành những gì bạn muốn.

Các bước dành cho người dùng Vista/thay thế cho Windows 7

Nếu bạn là người dùng Windows Vista, bạn có thể thử điều này thông qua Chính sách nhóm cục bộ. Dưới đây là các bước chi tiết của quy trình từng bước.

Lưu ý: Công cụ này chỉ khả dụng trong Ultimate, Enterprise và Professional của Windows Vista và 7.

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn Windows + GIÁ RẺ cùng nhau và chạy lệnh gpedit.msc .

Chạy-GPSửa

Bước 2: Trên cửa sổ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộHướng đến Cấu hình -> Mẫu quản trị -> Menu Bắt đầu và Thanh tác vụ từ ngăn bên trái.

Nhóm-Chính sách-Trình chỉnh sửa

Bước 3: Click vào tab Tiêu chuẩn ở dưới cùng của giao diện. Bây giờ cuộn danh sách cho đến khi bạn gặp Tắt hình thu nhỏ của thanh tác vụ .

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào tùy chọn và kiểm tra các nút Đã bật. Điều này sẽ vô hiệu hóa hình thu nhỏ của thanh tác vụ.

Bật-Đặt

Phần kết luận

Nếu bạn là một trong những người không thích xem trước hình thu nhỏ của thanh tác vụ, điều này có thể hữu ích cho bạn. Hãy thử ngay bây giờ và thay đổi trải nghiệm của bạn.

Chúng tôi có thêm một số mẹo về hình thu nhỏ của thanh tác vụ được sắp xếp cho phần Mẹo nhanh của chúng tôi. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, kẻo bạn bỏ lỡ điều gì đó thú vị.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *