Bật/Tắt ReadyBoost trong Windows 8/7

Windows 7 đã cải tiến các tính năng của ReadyBoost trên Windows Vista. Sử dụng ReadyBoost có thể tăng tốc máy tính của bạn bằng cách sử dụng không gian lưu trữ trên hầu hết các ổ flash USB và thẻ nhớ flash.

Bật/Tắt ReadyBoost trong Windows 8/7

Bật hoặc Tắt ReadyBoost

Để bật hoặc bật tính năng ReadyBoost trong Windows 7 hoặc Windows 8:

1. Cắm ổ đĩa flash hoặc thẻ nhớ flash vào máy tính của bạn.

2. Trong hộp thoại Tự động phát, bên dưới Tùy chọn chung, bấm Tăng tốc hệ thống của tôi.

Săn sang khởi động

3. Trong hộp thoại Thuộc tính, bấm vào tab ReadyBoost, rồi thực hiện một trong các thao tác sau:

  • Để tắt ReadyBoost, nhấp vào Không sử dụng thiết bị này.
  • Để sử dụng dung lượng trống tối đa trên ổ đĩa flash hoặc thẻ nhớ cho ReadyBoost, hãy nhấp vào Dành riêng thiết bị này cho ReadyBoost . Windows sẽ để lại bất kỳ tệp nào đã được lưu trữ trên thiết bị, nhưng nó sẽ sử dụng phần còn lại để tăng tốc hệ thống của bạn.

  • Để sử dụng ít hơn dung lượng khả dụng tối đa trên thiết bị ReadyBoost của bạn, hãy nhấp vào Dành riêng thiết bị này cho ReadyBoost , sau đó di chuyển thanh trượt để chọn dung lượng khả dụng trên thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

4. Nhấp vào Áp dụng > OK.

Để ReadyBoost tăng tốc máy tính của bạn, ổ đĩa flash hoặc thẻ nhớ phải có ít nhất 1 gigabyte (GB). Nếu ổ đĩa hoặc thẻ của bạn không có đủ dung lượng cho ReadyBoost, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn giải phóng một số dung lượng trên đó. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng ổ đĩa flash hoặc thẻ nhớ flash có ít nhất gấp đôi dung lượng khả dụng so với dung lượng bộ nhớ (RAM) trong máy tính của bạn.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *