5 công cụ để sửa các tệp bị hỏng trong Windows 10

Các tệp bị hỏng đôi khi đã trở thành vấn đề rất nghiêm trọng. Bạn đang làm một dự án quan trọng nào đó mà quên lưu file bỗng nhiên một thông báo hiện lên khiến bạn vô cùng căng thẳng không biết tại sao mình không lưu file và tại sao lại để quên. thất vọng. Nhưng bây giờ mọi thứ đều có giải pháp như vậy tệp cũng bị hỏng. Hiện đã có nhiều công cụ cung cấp cho bạn sửa chữa các tệp bị hỏng.

Bạn có thể tìm thấy các công cụ tốt nhất để sửa chữa các tệp bị hỏng trong bài viết này. Chỉ cần cuộn xuống để chọn bất kỳ một trong số họ.

1. Sửa chữa tập tin

Công cụ để sửa các tệp bị hỏng trong Windows 10

Nó sửa chữa tệp bị hỏng và trích xuất dữ liệu của nó, mở và lưu nó vào tệp mới. Định dạng tệp không thể truy cập bất kỳ tệp nào, nó thay đổi định dạng tệp để có thể mở tệp trong bất kỳ ứng dụng nào được yêu cầu.

Nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng như Word, Excel, zip hoặc rar. Giao diện của nó rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và sử dụng nó để sửa chữa các tệp bị hỏng của mình.

2. Bộ công cụ sửa chữa tệp Stellar

Stella Repair File Toolkit là một công cụ sửa chữa tập tin. Đây là một công cụ đơn giản.

Điều này hỗ trợ các tệp word, excel, power point và zip. Mở chúng và chỉnh sửa dữ liệu trong đó và di chuyển dữ liệu sang tệp khác. Điều này thậm chí có thể sửa chữa tập tin nếu nó được bảo vệ bằng mật khẩu. Để sửa chữa các tệp Office, bạn phải cài đặt các công cụ Office trên hệ thống của mình và để sửa chữa các tệp nén, bạn có thể sửa chữa trực tiếp.

Cài đặt nó và bắt đầu sửa chữa các tập tin bị hỏng của bạn. Bạn cần phải mua giấy phép của nó vì nó không phải là một công cụ miễn phí.

3. Thu hồi

Điều này có sẵn trong các phiên bản miễn phí và Pro. Điều này thậm chí có thể phục hồi các tập tin đã xóa của bạn. Ngoài ra, sửa các tệp bị hỏng và bị bóp méo.

Khi bạn cài đặt nó, trình hướng dẫn sẽ giúp bạn sử dụng công cụ. Nó thậm chí có thể quét bất kỳ tập tin, hình ảnh, tài liệu hoặc bất cứ thứ gì. Chỉ cần cho công cụ này biết nơi tập tin của bạn đã được định vị. Nó có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn để tìm ra các tập tin bị hỏng

Phiên bản miễn phí có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân và phiên bản chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng hơn và mục đích thương mại.

4. Hộp công cụ khôi phục cho RAR

Công cụ này hỗ trợ các tệp RAR vì nhiều người dùng sử dụng RAR thay vì thư mục zip. Các tệp RAR cũng có thể bị hỏng hoặc đôi khi tiêu đề của chúng bị hỏng hoặc định dạng tệp không được hỗ trợ hoặc bị hỏng, công cụ này có thể cung cấp hỗ trợ để làm cho tất cả các tệp bị hỏng trở nên đồng đều.

Bản dùng thử miễn phí của nó có sẵn, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải mua giấy phép của nó.

5. Sửa video kỹ thuật số

Đôi khi, video có thể bị lỗi hoặc trình phát không thể phát chúng do một số lỗi. Trong trường hợp đó, bạn cần có công cụ Digital Video Repair để sửa video của mình và phát chúng mượt mà mà không có bất kỳ cảnh báo hay lỗi nào.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4, MOV, M4V, MP4V, 3G2, 3GP2, 3GP, 3GPP. Một điều thú vị là nó có thể xử lý nhiều tệp cùng một lúc.

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *