4 Công cụ cập nhật trình điều khiển cho Windows

Để các thành phần phần cứng của máy tính hoạt động bình thường, bạn cần đảm bảo rằng Trình điều khiển Windows của bạn luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất để tải xuống trình điều khiển mới nhất nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, có thể khá khó khăn để đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật theo cách thủ công. Bạn sẽ phải cập nhật các phiên bản mới nhất, đồng thời tự tìm và tải chúng xuống từ nguồn chính thức.

4 Công cụ cập nhật trình điều khiển cho Windows

May mắn thay, có rất nhiều phần mềm cập nhật trình điều khiển hoạt động tự động. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 4 công cụ cập nhật Driver tốt nhất cho Windows.

Đây là một trong những bản cập nhật Driver tốt nhất có các tính năng thỏa đáng cho cả người dùng miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí của Driver Booster là quá đủ để tự động tải xuống các trình điều khiển cần thiết và cài đặt chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo rằng tất cả các Trình điều khiển đều được cập nhật tự động kể cả những trình điều khiển rất cũ và hiếm, thì phiên bản pro rất tiện dụng ($22,95).

Driver-Update-Tools-Driver-Booster

Driver Booster hỗ trợ hơn 200.000 loại trình điều khiển và bảo tồn các trình điều khiển cũ để đảm bảo hệ thống của bạn không gặp sự cố ngay cả khi có sự cố xảy ra. Ngoài việc cập nhật trình điều khiển, nó còn sửa chữa các trình điều khiển bị hỏng và bị mất nếu tìm thấy bất kỳ trình điều khiển nào trong khi quét. Hơn nữa, nó giữ một tab nghiêm ngặt về trình điều khiển và các thành phần cần thiết để chơi game để đảm bảo bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Đừng lo lắng về nguồn nó sử dụng để tải xuống trình điều khiển, bởi vì tất cả các trình điều khiển đã tải xuống đều được WHQL chấp thuận.

Driver Talent là một phần mềm cập nhật trình điều khiển phổ biến khác, tuy nhiên, nó không thực sự công bằng cho người dùng miễn phí không giống như Driver Booster. Driver Talent sẽ quét và tải xuống miễn phí các trình điều khiển cần thiết, nhưng bạn sẽ phải tự cài đặt chúng bằng cách duyệt các tệp (rất bất tiện). Nó có một trình tải xuống trò chơi chuyên dụng sẽ tải xuống tất cả các thành phần mà trò chơi yêu cầu.

Driver-Update-Tools-Driver-Talent

Nếu bạn sẵn sàng trả 19,95 đô la cho phiên bản pro, thì đây có thể trở thành lựa chọn ưa thích của bạn. Phiên bản Driver Talent pro cung cấp trình điều khiển tự động quét, tải xuống và cài đặt cùng với sao lưu và khôi phục tự động. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều phiên bản của một trình điều khiển duy nhất, trình điều khiển mạng tích hợp, tốc độ tải xuống tối đa, các thành phần phần cứng chuyên dụng, v.v.

Driver Talent chắc chắn đáng xem nếu bạn muốn phiên bản chuyên nghiệp; Mặt khác, việc sử dụng phiên bản miễn phí có thể khiến bạn đau đầu vì nó yêu cầu quá nhiều tương tác thủ công.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có ít chuông và còi nhất thì SlimDrivers là lựa chọn hoàn hảo. Nó sử dụng hệ thống quét đám mây thay vì trình điều khiển được xác định trước. Điều này đảm bảo tất cả các trình điều khiển được cập nhật. Với phiên bản miễn phí của SlimDrivers, bạn có thể dễ dàng quét và tải xuống từng bản cập nhật bằng một nút bấm. Bạn có thể chọn phiên bản chuyên nghiệp để tải xuống các bản cập nhật hàng loạt và tự động hoàn tất toàn bộ quá trình, bao gồm cả các bản sao lưu.

Driver-Update-Tools-SlimDriver

Trong thử nghiệm của chúng tôi, SlimDrivers rất nhanh và không áp đặt bất kỳ giới hạn nghiêm ngặt nào đối với phiên bản miễn phí, thậm chí không giới hạn băng thông.

Đây là phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí với một tính năng độc đáo có thể đánh bại tất cả các công cụ được đề cập ở trên. Nếu bạn đã cài Windows hoàn chỉnh, rất có thể bạn sẽ không có trình điều khiển mạng để thậm chí kết nối mạng. Trong trường hợp như vậy, những điều trên sẽ vô ích vì họ không thể tải xuống trình điều khiển mạng đã cập nhật. Tuy nhiên, DriverIdentifier cho phép bạn quét các Trình điều khiển cần thiết và cung cấp cho bạn tệp HTML có liên kết tải xuống. Bạn có thể lấy tệp HTML đó đến bất kỳ máy tính nào khác có kết nối Internet và sử dụng nó để tải xuống Trình điều khiển cần thiết.

Driver-Update-Tools-DriverIdentifier

Ngoài các tính năng tiện dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một nút bấm và tạo trình điều khiển dự phòng.

Luôn cập nhật Trình điều khiển Windows của bạn là rất quan trọng và phần mềm trên có thể dễ dàng. Tất cả các công cụ trên đều có một số tính năng độc đáo khiến chúng trở nên hoàn hảo trong các tình huống khác nhau. Driver Talent là lựa chọn đầu tiên của tôi cho đến khi họ bắt đầu buộc tôi phải mua phiên bản chuyên nghiệp và phiên bản miễn phí có giới hạn. Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển miễn phí, thì phiên bản miễn phí của Driver Booster sẽ hoạt động rất tốt. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu bạn thích bất kỳ công cụ nào ở trên.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *