4 cách để xóa mật khẩu khỏi PDF trong Windows 10

Bạn có một Tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn biết mật khẩu của file PDF, nhưng giờ mình muốn bỏ mật khẩu để mở file PDF mà không cần nhập mật khẩu. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cách dễ dàng để xóa mật khẩu đã biết khỏi tệp PDF, thì bạn đã đến đúng nơi.

Bạn không cần các chương trình đắt tiền của bên thứ ba để xóa mật khẩu đã biết khỏi tệp PDF. Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng xóa mật khẩu khỏi tệp PDF nếu biết mật khẩu!

Tính năng Print to PDF tích hợp trong Windows 10 cho phép bạn lưu tài liệu dưới dạng PDF . Sử dụng tính năng này, bạn có thể xóa mật khẩu khỏi PDF. Bạn cũng có thể dùng Trình duyệt Google Chrome và Microsoft Edge trong Windows 10 để xóa mật khẩu khỏi tệp PDF.

Cách 1: Sử dụng tính năng Print to PDF có sẵn để gỡ bỏ mật khẩu PDF

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 7, vui lòng tham khảo hướng dẫn trong Phương pháp 2 của bài viết này.

Bước 1: Mở tệp PDF (với mật khẩu bạn muốn xóa) bằng bất kỳ trình duyệt web hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác hỗ trợ mở tệp PDF. Chúng tôi đang mở tệp PDF bằng Firefox, nhưng bạn có thể mở tệp bằng bất kỳ chương trình đọc PDF bất kì .

Bước 2: Khi bạn được yêu cầu nhập mật khẩu tệp PDF, hãy nhập mật khẩu tương tự để mở tệp PDF. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy thử các chương trình của bên thứ ba được đề cập trong Phương pháp 4 của bài viết này.

Bước 3: Khi tệp PDF được mở, nhấn Điều khiển + P để xem hộp thoại In.

Bước 4: Lựa chọn Microsoft In sang PDF từ danh sách máy in, nhấp vào nút In / ĐƯỢC RỒI chọn một vị trí để lưu tệp PDF và sau đó nhấp vào nút Lưu để lưu tệp PDF mà không cần mật khẩu.

Bây giờ bạn có thể mở tệp PDF mới tạo mà không cần nhập mật khẩu. Bạn có thể xóa các tệp PDF cũ được bảo vệ bằng mật khẩu ngay bây giờ.

Phương pháp 2 trong 4

Xóa mật khẩu khỏi PDF bằng Google Chrome

Bước 1: Mở file PDF bằng trình duyệt Google Chrome. Nhập mật khẩu khi được yêu cầu làm như vậy.

Bước 2: Sau khi mở tệp PDF, click chuột phải bất cứ nơi nào trên đó, nhấp vào Lưu dưới dạng tùy chọn, chọn một vị trí để lưu tệp PDF và sau đó nhấp vào nút Lưu để lưu tệp PDF mà không cần mật khẩu.

Phương pháp 3 trong 4

Sử dụng Microsoft Edge để xóa mật khẩu khỏi PDF

Bước 1: Mở tệp PDF bằng Microsoft Edge và nhập mật khẩu khi được nhắc.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trên nội dung PDF, nhấp vào Lưu dưới dạng chọn vị trí lưu file PDF mới (không cần mật khẩu) rồi nhấn nút Save .

Phương pháp 4 trong 4

Sử dụng các công cụ của bên thứ ba để xóa mật khẩu không xác định khỏi PDF

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu PDF, bạn có thể sử dụng các công cụ xóa mật khẩu PDF của bên thứ ba. Có khá nhiều chương trình miễn phí cho phép bạn xóa mật khẩu PDF, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Công cụ xóa mật khẩu PDF miễn phíCông cụ xóa mật khẩu PDF (miễn phí).

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *