3 lý do tại sao bạn cần ổ cứng gắn ngoài USB 3.0

Ổ cứng gắn ngoài từng là thứ xa xỉ đắt tiền để truyền dữ liệu giữa PC và ổ đĩa với tốc độ tương đối chậm.

Nhưng may mắn thay, tất cả đã thay đổi trong vài năm qua nhờ sự gia tăng của Ổ cứng USB 3.0″ siêu nhanh mà lại rất rẻ.

3 lý do cần ổ cứng gắn ngoài USB 3.0

Bây giờ tôi tin rằng mọi người dùng máy tính nên sở hữu ít nhất một ổ cứng USB 3.0 bên ngoài, vì những lý do sau:

Đầu tiên – Sao lưu ổ cứng của bạn – Sao lưu thường xuyên các tệp quan trọng của bạn là cực kỳ quan trọng trong thế giới Internet ngày nay và ổ USB ngoài là phương tiện hoàn hảo để lưu trữ cục bộ các bản sao lưu đó.

Các phiên bản gần đây của Windows làm sao lưu ảnh hệ thống của ổ cứng bên trong máy tính của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng trên ổ đĩa ngoài. Tiện ích Time Machine của Apple giúp sao lưu máy Mac của bạn dễ.

Và hãy tin tôi, sao lưu vào một ổ cứng gắn ngoài tiện lợi hơn nhiều so với sao lưu vào một chồng đĩa DVD trắng!

2 – tính cơ động – Giống như ổ USB, ổ cứng USB giúp lưu ảnh, video và các tệp khác từ máy tính của bạn và chia sẻ chúng với bất kỳ thiết bị nào khác có cổng USB dễ dàng hơn. Và với ổ cứng gắn ngoài, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ nhiều hơn nữa!

3 – Hiệu quả Lưu trữ hầu hết các tệp của bạn trên một ổ cứng gắn ngoài sẽ giúp ổ C: của bạn không bị lộn xộn với các tệp mà bạn thỉnh thoảng mới sử dụng. Ổ cứng bên trong ít lộn xộn hơn có nghĩa là hệ thống nhanh hơn và ít khả năng ổ cứng bị lỗi hoặc làm hỏng cài đặt Windows của bạn.

Tóm lại: mức giá thấp trong lịch sử và tính linh hoạt đáng kinh ngạc của chúng khiến việc sở hữu một hoặc nhiều ổ cứng USB bên ngoài trở thành hiện thực.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *