3 công cụ miễn phí mở file DMG trên máy tính Windows

Không có phiên bản hệ điều hành Windows nào hỗ trợ định dạng DMG ngay lập tức. Như bạn có thể biết, tệp DMG là tệp ảnh đĩa OS X và được hỗ trợ trong hệ điều hành Mac OS X. Cần có sự trợ giúp của các công cụ của bên thứ ba để mở tệp DMG trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

3 công cụ miễn phí mở file DMG trên máy tính Windows

Những ai đã dành phần lớn thời gian của mình trên Mac OS X sẽ biết rằng nó chủ yếu được sử dụng để cài đặt ứng dụng trên máy Mac. Nói cách khác, các ứng dụng mà chúng tôi tải xuống để cài đặt trên Mac OS X sử dụng phần mở rộng .DMG và có thể được cài đặt dễ dàng bằng cách nhấp đúp vào tệp.

Mở tệp DMG Trong hệ điều hành Windows

Mặc dù có một số tùy chọn hữu ích để mở hoặc giải nén tệp DMG trong Windows, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ ba công cụ tốt nhất để xử lý các tệp DMG trong môi trường Windows.

Trình trích xuất DMG

DMG Extractor có lẽ là công cụ đầu tiên và duy nhất được thiết kế dành riêng cho việc xử lý các tệp DMG trong Windows. Vì DMG Extractor được phát triển đặc biệt cho các tệp DMG nên nó có thể mở các tệp .DMG được mã hóa mà không phải chuyển đổi chúng sang định dạng khác.

Các tệp DMG, Bzip2, Zlib và Zero thô được DMG Extractor hỗ trợ.

Mở tệp DMG trong Windows

Điều hấp dẫn duy nhất với phiên bản miễn phí của DMG Extractor là nó không thể mở các tệp DMG có kích thước lớn hơn 4GB nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng.

Sử dụng DMG Extractor khá đơn giản. Sau khi cài đặt phần mềm, nhấp chuột phải vào tệp DMG mà bạn muốn mở rồi nhấp vào tùy chọn Mở để mở tệp bằng DMG Extractor. Ngoài ra, sau khi khởi chạy DMG Extractor, hãy nhấp vào nút Mở rồi chọn tệp DMG có nội dung của tệp DMG đã chọn.

Để giải nén tệp DMG, hãy nhấp vào nút Trích xuất, sau đó chọn một vị trí để lưu nội dung.

Tải xuống Trình trích xuất DMG

HFSExplorer

Một tiện ích miễn phí khác mà bạn có thể cài đặt trên máy Windows của mình để giải nén các tệp DMG là HFS + Explorer. Với HFSExplorer, bạn có thể mở các đĩa và ảnh đĩa có định dạng Mac trong Windows.

Mặc dù HFSExplorer tương đối dễ sử dụng, nhưng chúng tôi phải đề cập rằng nó không đơn giản như DMG Extractor. Bạn cần cài đặt Java SE Runtime Environment 5.0 trở lên để chạy HFSExplorer và nó không hỗ trợ tất cả các loại định dạng DMG, kể cả định dạng DMG UDF.

Mở tệp DMG trong Windows bằng hfsexplorer

Tuy nhiên, về mặt tích cực, không có giới hạn kích thước cho mỗi tệp.

Đây là cách sử dụng HFSExplorer để mở tệp DMG

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Java SE Runtime Environment phiên bản 5.0 trở lên.

Bước 2: Truy cập trang này để tải xuống HFSExplorer và chạy trình cài đặt để cài đặt.

Bước 3: Chạy HFSExplorer, nhấp vào menu Tệp và nhấp vào Tải hệ thống tệp từ đường dẫn để duyệt tệp DMF.

Nếu bạn đã tìm ra giải pháp tốt hơn để mở tệp DMG trong Windows, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần nhận xét.

7-Zip

Hầu hết người dùng máy tính đều quen thuộc với tiện ích 7-Zip. Nếu bạn chưa từng sử dụng 7-Zip trước đây, thì đó là một công cụ miễn phí được sử dụng để nén và giải nén tệp. Ngoài định dạng 7z, Zip và RAR, 7-Zip còn hỗ trợ định dạng DMG. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là 7-Zip chỉ hỗ trợ giải nén các tệp DMG.

Mở tệp DMG trong Windows bằng 7zip

Tải xuống 7-Zip

.

Xem thêm các sản phẩm piano: https://pianohouse.vn, yamaha u3h, piano cơ, piano điện, yamaha clp 735, yamaha clp 745, roland rp701, yamaha rp107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *