3 cách khắc phục lỗi không có Wifi khi cập nhật Windows 10 Anniversary

Cách khắc phục lỗi không có Wifi sau khi cập nhật Windows 10 Anniversary?

Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10 mang đến một loạt vấn đề. Một trong những vấn đề là không có Wi-Fi sau khi cập nhật Windows 10. Nếu bạn không gặp phải sự cố Wi-Fi nào sau khi cài đặt Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10, đừng thất vọng.

Cách khắc phục lỗi không có Wifi khi cập nhật Windows 10 Anniversary

Dưới đây là 3 cách giúp bạn khắc phục sự cố Windows 10 Anniversary Update không có Wi-Fi.

1. Áp dụng trình khắc phục sự cố kết nối Internet để khắc phục lỗi không có Internet không dây sau Windows 10 Anniversary Update

Nếu việc cập nhật trình điều khiển Wi-Fi không thành công, hãy thử áp dụng trình khắc phục sự cố kết nối Internet tích hợp để giải quyết vấn đề Internet không dây không khả dụng sau Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10. Bước 1. Nhấn phím Windows + X để mở hộp tìm kiếm. Bước 2. Nhập khắc phục sự cố vào hộp tìm kiếm. Bước 3. Nhấp vào Khắc phục sự cố trong kết quả tìm kiếm. Bước 4. Nhấp vào Xem tất cả rồi nhấp vào Trình khắc phục sự cố kết nối Internet. Bước 5. Nhấp vào Tiếp theo. Bước 6. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình khắc phục sự cố.

2. Đặt hiệu suất tối đa là Power plan để sửa lỗi Windows 10 Anniversary Update no Wi-Fi.

Không có Wi-Fi hoặc không có sự cố Internet sau Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10 có thể xảy ra do cài đặt bộ điều hợp không dây. Các kế hoạch năng lượng mặc định mà Windows sử dụng được cân bằng. Bạn phải định cấu hình bộ điều hợp mạng không dây để có hiệu suất tối đa. Làm theo các bước sau: Bước 1. Mở Control Panel và chọn Power Options. Bước 2. Chọn Thay đổi cài đặt gói trong Cân bằng (được khuyến nghị). Bước 3. Nhấp vào Thay đổi cài đặt nguồn nâng cao. Bước 4. Trong Power Options, mở rộng Wireless Adapter Settings. Bước 5. Mở rộng Chế độ tiết kiệm năng lượng. Bước 6. Chọn Hiệu suất Tối đa.

3 . Thực hiện khởi động sạch để sửa lỗi không có Wi-Fi sau khi cài đặt Windows Update 10 Anniversary

Một số ứng dụng của bên thứ ba có thể gây ra lỗi Wi-Fi sau khi cài đặt các sự cố về Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10. Cố gắng làm một khởi động sạch sẽ để thoát khỏi nó. Hãy làm theo các bước sau: Bước 1. Nhấn và giữ phím Shift rồi nhấn Khởi động lại . Bước 2. Chọn Khắc phục sự cố > Nâng cao > Cài đặt khởi động > Khởi động lại. Bước 3. Sau khi khởi động lại máy tính, nhấn F4 để chọn Bật Chế độ An toàn. Bước 4. Nhập msconfig và nhấn Enter . Bước 5. Trong tab Dịch vụ, chọn Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft và nhấp vào Tắt tất cả. Bước 6. Mở Trình quản lý tác vụ trong tab Khởi động Bước 7. Chọn từng mục khởi động và nhấp vào Tắt. Bước 8. Đóng Trình quản lý tác vụ. Bước 9. Nhấp lại vào tab Khởi động và sau đó nhấp vào OK. Bước 10. Khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu bạn vẫn không nhận được lỗi Wi-Fi sau Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10, sự cố của bạn vẫn tiếp diễn sau khi thử tất cả các phương pháp khắc phục sự cố nêu trên, vui lòng bình luận bên dưới để được hỗ trợ thêm.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *