15 tiện ích NirSoft Mọi người dùng Windows nên có

NirSoft có một số tiện ích Windows miễn phí và miễn phí tốt nhất khiến nó trở thành thư viện phần mềm hoàn hảo có thể thực hiện hầu hết các tác vụ Windows mà không cần cài đặt thực tế. Điểm hay của NirSoft là bạn có thể tải xuống tất cả phần mềm riêng lẻ theo nhu cầu của mình hoặc tải xuống toàn bộ gói với trình khởi chạy riêng, được đặt tên thích hợp là NirLauncher.

15 tiện ích NirSoft Mọi người dùng Windows nên có

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tiện ích nào trong danh sách 100 phần mềm nhỏ, đây là danh sách cơ bản về một số Tiện ích NirSoft hữu ích nhất mà mọi người dùng Windows nên có.

Lưu ý: Phần mềm diệt vi-rút của Windows có thể tìm thấy một số tiện ích NirSoft dưới dạng phần mềm không mong muốn tiềm ẩn hoặc dưới dạng trojan. Bạn có thể bỏ qua những cảnh báo này một cách an toàn.

NirLauncher cho tiện ích NirSoft.

Như tên cho thấy, CurrPorts là một công cụ giám sát mạng có thể hiển thị các cổng TCP/IP và UDP hiện đang hoạt động trên máy tính cục bộ. Công cụ này đặc biệt hữu ích trong việc phân tích các kết nối hiện đang được sử dụng bởi các chương trình khác nhau.

CurrPorts là một công cụ giám sát mạng.

CurrProcess giống như một giải pháp thay thế di động cho trình quản lý tác vụ Windows nhưng hiển thị thông tin phong phú về quy trình đang chạy như DLL được kết nối, đường dẫn tệp, địa chỉ cơ sở, v.v. Bên cạnh việc liệt kê thông tin chi tiết về quy trình, bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng thông thường, hủy quy trình, vân vân.

CurrProcess giống như một giải pháp di động dành cho trình quản lý tác vụ Windows.

TCPLogView đặc biệt hữu ích khi bạn muốn ghi nhật ký mọi kết nối TCP đang mở và đóng với một loạt thông tin như địa chỉ cục bộ, địa chỉ từ xa, thời gian sự kiện, loại sự kiện, cổng, v.v.

TCPLogView: ghi nhật ký tất cả các kết nối TCP đang mở và đóng.

Nếu bạn muốn RegFileExport từ một tệp reg đã được lưu trữ ở đâu đó trên đĩa cứng của bạn thì RegFileExport là ứng dụng bạn cần. Điểm hay của RegFileExport là nó có thể truy xuất thông tin ngay cả từ tệp reg bị hỏng.

RegFileExport: Trích xuất dữ liệu từ tệp reg.

Windows có các tiện ích khác nhau được đặt trong các thư mục khác nhau ở các vị trí khác nhau. SpecialFolders Xem danh sách tất cả các thư mục trong một cửa sổ để bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ thư mục nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

SpecialFolders Xem danh sách tất cả các thư mục trong một cửa sổ.

MyUninstaller có thể được sử dụng thay thế cho trình gỡ cài đặt thông thường của Windows. Nhưng không giống như Windows, MyUninstaller hiển thị thông tin bổ sung về tất cả các chương trình đã cài đặt của bạn và cho phép bạn xuất danh sách đó dưới dạng tệp văn bản hoặc tệp HTML.

MyUninstaller: Một giải pháp thay thế cho trình gỡ cài đặt Windows thông thường.

DiskSmartView tập hợp tất cả thông tin SMART của ổ cứng đã cài đặt và liệt kê thông tin đó trong một cửa sổ. Thông tin bao gồm, nhưng không giới hạn, chương trình cơ sở hoặc số sê-ri, nhiệt độ, tỷ lệ lỗi, v.v.

DiskSmartView thu thập tất cả thông tin SMART của ổ cứng đã cài đặt.

Sử dụng DiskCountersView , bạn có thể xem tổng số hoạt động cũng như tổng số lần đọc và ghi của từng ổ đĩa trong hệ thống của mình. Cùng với đó, ứng dụng cũng hiển thị các thông tin thông thường như khu vực ẩn, số phân vùng, v.v.

DiskCounterView: Xem tổng số hoạt động cũng như đọc và ghi.

BlueScreenView là một tiện ích đơn giản hiển thị các tệp kết xuất nhỏ được tạo trong màn hình xanh chết chóc. Những kết xuất nhỏ này có thể được sử dụng để phân tích nguyên nhân của BSoD.

USBDeView liệt kê tất cả các thiết bị USB hiện được kết nối với máy tính của bạn. Bên cạnh việc liệt kê các thiết bị, nó cũng có thể giúp thu thập thêm thông tin về thiết bị và tự gỡ cài đặt thiết bị.

USBDeView liệt kê tất cả các thiết bị USB hiện được kết nối với máy tính của bạn.

WinCrashReport hoạt động như một giải pháp thay thế cho ứng dụng Windows Crash Report và liệt kê tất cả các ứng dụng đã bị sập gần đây. Điều tốt là nó sẽ hiển thị nhiều thông tin như mã ngoại lệ, địa chỉ bộ nhớ, v.v …

WinCrashReport hoạt động như một sự thay thế cho ứng dụng Windows Crash Report.

FolderChangesView có thể được sử dụng để giám sát một thư mục đã chọn để biết bất kỳ thay đổi nào. Nếu bất kỳ tệp nào trong thư mục đã chọn đã bị thay đổi, thì ứng dụng đơn giản này sẽ ghi lại các thay đổi và sự kiện.

FolderChangesView có thể được sử dụng để giám sát một thư mục đã chọn để biết bất kỳ thay đổi nào.

DriverView đóng vai trò thay thế cho Trình quản lý thiết bị và không giống như Trình quản lý thiết bị, nó liệt kê tất cả các trình điều khiển thiết bị đã tải với thông tin phong phú như địa chỉ tải xuống, loại tệp, v.v.

DriverView đóng vai trò thay thế cho Trình quản lý thiết bị.

Như tên gợi ý, LastActivityView hiển thị tất cả các hoạt động và sự kiện gần đây được thu thập từ nhiều nguồn Windows khác nhau trong một giao diện người dùng.

 LastActivityView hiển thị tất cả các hoạt động và sự kiện gần đây.

WhatInStartup là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho trình quản lý Khởi động Windows thông thường. Ứng dụng này hiển thị nhiều loại thông tin về chuỗi dòng lệnh, vị trí sổ đăng ký, hệ thống tệp, v.v. WhatInStartup cũng bao gồm tính năng Vô hiệu hóa vĩnh viễn, cho phép bạn vô hiệu hóa ứng dụng vĩnh viễn.

WhatInStartup là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho trình quản lý Khởi động Windows thông thường.

Đó là tất cả cho bây giờ và hy vọng rằng sẽ giúp. Hãy bình luận bên dưới để chia sẻ tiện ích NirSoft yêu thích của riêng bạn.

.

Tổng hợp: https://suamaytinhhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *